Tổng công ty Viễn Thông MobiFoneĐồng phục 2015 - 2018

placeholder
Tổng công ty Viễn Thông Mobifone là doanh nghiệp Nhà nước hạng một trực thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Sau 20 năm phát triển, Mobifone là 1 trong 3 mạng điện thoại di động lớn nhất Việt Nam, sở hữu 9 công ty dịch vụ tại 9 khu vực trên cả nước.

Faslink liên tục là đối tác đồng phục uy tín cho đội ngũ kinh doanh & tư vấn tại cửa hàng của Mobifone từ 2015 đến 2018.

thách thức

Đội ngũ nhân viên tại các chi nhánh tỉnh của Mobifone hầu hết đều làm việc tại các huyện, quá trình triển khai lấy số đo trực tiếp gặp nhiều khó khăn.

giải pháp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Faslink đã đến từng huyện để triển khai công tác lấy số đo trực tiếp. Nhờ quy trình linh hoạt cùng kinh nghiệm dày dặn của các chuyên viên kỹ thuật, việc lấy số đo được triển khai nhanh chóng, đồng bộ và thuận tiện cho cả 2 phía.

kết quả

Arguzo employees are now more empowered; Arguzo also has the benefit of generating reports instantaneously whenever needed. They can now make decisions on the fly based on the latest real time data.

  • One
  • Two
Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với chuyên viên của Faslink để được xem mẫu, báo giá và được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Ms. Nguyễn Thị Tuyền,

Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?