logo

Giới thiệu

Tổng Quan Về Faslink

Faslink là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên phụ liệu và công nghệ may mặc cho ngành thời trang. Chúng tôi tập trung vào nghiên cứu và phát triển các loại vải thân thiện với môi trường, áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó mang lại giải pháp bền vững cho ngành công nghiệp thời trang.

Câu chuyện của Faslink

Faslink bắt đầu hành trình với mục tiêu tạo ra những sản phẩm thời trang khác biệt. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những nguyên liệu mới, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và người tiêu dùng.

Được thành lập từ 2008, Faslink ngày càng khẳng định vị thế thông qua các giải pháp toàn diện cho ngành thời trang bao gồm: cung ứng nguyên liệu, sản xuất ODM và đồng phục bền vững.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Faslink là trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành thời trang, dẫn đầu trong việc ứng dụng các giải pháp bền vững trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi hướng tới xây dựng một tương lai mà thời trang không chỉ đẹp mà còn có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp phù hợp nhất, nguyên phụ liệu, đồng phục và gói dịch vụ FOB hàng đầu Việt Nam và trong khu vực bằng chiến lược phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi 5C

Image

CHẤT LƯỢNG

Với quan niệm chất lượng là danh dự, chúng tôi cam kết kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng của từng sản phẩm với mục tiêu đem lại trải nghiệm tốt nhất, giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi sử dụng sản phẩm của công ty.

CẢI TIẾN

Chúng tôi luôn theo đuổi những ý tưởng sáng tạo có khả năng thay đổi xã hội theo hướng tích cực, xây dựng nên những sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho khách hàng và cộng đồng trên nền tảng của tri thức và công nghệ./p>

CÔNG BẰNG

Bằng các chính sách công bằng, chúng tôi xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp với tinh thần tôn trọng lẫn nhau và một nền tảng hợp tác bền vững trên cơ sở đôi bên cùng có lợi đối với đối tác và khách hàng.

CHÍNH TRỰC

Chúng tôi cam kết luôn truyền thông đúng sự thật, cho ra sản phẩm chất lượng như đã công bố. Bên cạnh đó, chính trực ở Faslink còn có nghĩ là nói không với sự thoả hiệp vì lợi nhuận trước mắt.

CHIA SẺ

Chúng tôi cam kết luôn truyền thông đúng sự thật, cho ra sản phẩm chất lượng như đã công bố. Bên cạnh đó, chính trực ở Faslink còn có nghĩ là nói không với sự thoả hiệp vì lợi nhuận trước mắt.

Câu hỏi thường gặp

Vật liệu dùng để sản xuất sản phẩm thời trang bền vững của Faslink được lựa chọn như thế nào?

Chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên liệu tái chế và tái tạo, được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế như GRS (Global Recycle Standard), để đảm bảo chất lượng sản phẩm không chỉ tốt cho môi trường mà còn đạt tiêu chuẩn cao cho sức khoẻ người tiêu dùng thông qua tính năng trên sản phẩm.

Faslink có thực hiện các biện pháp nào để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình sản xuất không?

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp để giảm thiểu tác động với môi trường như: nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được thẩm định với tiêu chí lựa chọn nguyên liệu bền vững trong quá trình sản xuất (tiết kiệm nước/năng lượng/CO2 so với nguyên liệu thông thường); ứng dụng thiết kế 3D giảm thiểu lượng mẫu thừa; đo lường lượng CO2 phát thải trong quá trình sản xuất, đặt mục tiêu cải thiện hàng năm; triển khai các phương án thu gom, tái chế rác thải dệt may.

Làm thế nào để biết sản phẩm thời trang từ Faslink thực sự bền vững?

Thời trang bền vững không chỉ dừng ở việc sử dụng nguyên liệu bền vững (ví dụ: vải từ chai nhựa tái chế, bã cafe), tính bền vững trong sản phẩm của Faslink được thể hiện trong xuyên suốt trong chuỗi cung ứng dệt may, bắt đầu từ khâu sản xuất đến cung ứng ra thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm của Faslink đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các tính năng trên sản phẩm đều được bảo chứng bởi đơn vị kiểm định độc lập.

Sản phẩm thời trang bền vững của Faslink có đắt không?

Mặc dù giá thành của sản phẩm thời trang bền vững có thể cao hơn so với thời trang thông thường do chi phí nguyên liệu và sản xuất bền vững cao hơn. Nhưng tại Faslink, Với tiêu chí mang sản phẩm tốt cho hàng triệu người dùng, chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa chất lượng và giá cả để đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tốt nhất.

Tôi có thể mua sản phẩm thời trang bền vững của Faslink ở đâu?

Sản phẩm của chúng tôi có thể được mua trực tiếp tại các cửa hàng của Faslink, trên website chính thức của công ty, cũng như qua các đối tác bán lẻ chúng tôi đang cung ứng (bạn có thể xem ở mục đối tác, trên website này). Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua hàng từ các kênh chính thức để đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Let's talk

Lựa chọn giải pháp toàn diện trong sản xuất thời trang và đồng phục cho doanh nghiệp của bạn với Faslink ngay lúc này!