• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Giải pháp đồng phục đa dạng & vượt trội

Từ 2008, Faslink Uniform bắt đầu cung cấp Đồng phục chuyên nghiệp cho các tổ chức Kinh Doanh, Tư Vấn, Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm,… và các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Đồng Phục trọn gói đầu tiên tại Việt Nam (dưới tên thương hiệu cũ Amira).

Qua 10 năm triển khai thực tế, chúng tôi hiểu rõ Đồng Phục là một trong những hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ quan trọng nhất của doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi luôn quan niệm rằng “Mỗi sản phẩm đồng phục của Faslink là một kiệt tác, bởi giá trị nghiên cứu sản phẩm dựa trên nhu cầu nhận diện thương hiệu và điều kiện sử dụng của người mặc.” Do đó mỗi giải pháp đồng đồng phục của Faslink luôn thỏa mãn ba tiêu chí về tiêu chuẩn thiết kế, tiêu chuẩn về chất liệu và tiêu chuẩn theo lĩnh vực. Hãy để Faslink kể câu chuyện riêng cho doanh nghiệp của bạn!

Tiêu chuẩn thiết kế

Truyền tải bản sắc thương hiệu

Đồng phục Faslink đặc biệt chú trọng vào việc truyền tải bản sắc doanh nghiệp. Đội ngũ R&D của chúng tôi luôn đảm bảo mỗi bộ đồng phục đều được thiết kế để biến hoá đội ngũ nhân viên thành đại sứ thương hiệu.

Đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ

Sự hài hoà và chỉn chu luôn là 2 yếu tố được Faslink ưu tiên khi thiết kế đồng phục: hài hoà trong màu sắc, cân xứng trong form dáng và chỉn chu trong chi tiết.

Đáp ứng tiêu chí riêng của từng lĩnh vực

Đồng phục của mỗi lĩnh vực hoạt động đều có tiêu chuẩn riêng. Tại Faslink, chúng tôi luôn nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu, môi trường ứng dụng, đối tượng giao tiếp của khách hàng trước khi đề xuất giải pháp thiết kế.

Bắt kịp các xu hướng bền vững

Faslink cập nhật thường xuyên các xu hướng thiết kế mới. Chúng tôi chỉ chọn lựa những xu hướng bền vững và luôn có sự điều chỉnh phù hợp khi áp dụng thiết kế cho mỗi khách hàng.

Tiêu chuẩn về chất liệu

Thân thiện với sức khoẻ

Dòng vải sợi Sinh Thái làm từ sợi tre, bạch đàn, sen, được may tại những xưởng chuyên dụng đạt chuẩn “Nhà máy xanh” Bluesign của Đài Loan. Tích cực bảo vệ môi trường và sức khỏe người mặc.

Tính năng phù hợp

Dòng vải sợi Tính Năng có khả năng chống nhăn, chống bẩn, chống tia UV, thoáng khí và thấm hút mồ hồi, đồng thời cũng là kết quả nghiên cứu miệt mài của phòng Nghiên Cứu Sản Phẩm FASLINK.

Độ bền cao

Tại Faslink, độ bền của trang phục đến từ chính tính chất ưu việt của sợi vải, tuyệt đối không sử dụng qua hóa chất độc hại nào ở phân đoạn Hoàn Tất như những đơn vị sản xuất truyền thống khác.

Tiêu chuẩn theo lĩnh vực

Faslink cung cấp đồng phục cho nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Dựa trên sự khác biệt về quy tắc ăn mặc, môi trường hoạt động và nhu cầu sử dụng thực tế giữa mỗi lĩnh vực, chúng tôi xây dựng những tiêu chí riêng khi thiết kế đồng phục cho mỗi nhóm ngành.

Đồng phục công sở

Mỗi nhân viên đều là đại sứ thương hiệu nên kiểu dáng đồng phục công sở mà Faslink cung cấp mang đậm tính tao nhã, lịch thiệp và tôn vinh tính thương hiệu của công ty. Chất liệu vải sợi bền màu, thoáng khí, chống nhăn và luôn giữ được form dáng sau một ngày làm việc.

Đồng phục nhà hàng - khách sạn

Đa dạng kiểu mẫu cho từng bộ phận: Quản lý, Lễ Tân, Phục vụ, Tạp vụ, Pha chế – Bếp,… Faslink khẳng định sự am hiểu tính chất từng công việc trong ngành mang để lại những sản phẩm phù hợp nhất với từng vị trí.

Đồng phục bảo hộ lao động

Đặt tiêu chí An Toàn và Sức Khỏe lên hàng đầu, Faslink kết hợp Vải sợi Tính Năng chống bẩn, chống tia UV, làm mát da…và phụ kiện lao động chất lượng để bảo vệ người lao động một cách toàn diện nhất.

Đồng phục học sinh

Những bộ đồng phục được thiết kế nhằm nâng cao tinh thần kỷ luật, đoàn kết và bình đẳng tại môi trường học đường. Ngoài ra, sản phẩm còn được sản xuất từ các chất liệu vải thoáng mát, kết hợp nhiều tính năng, đa dạng kiểu dáng và đặc biệt phù hợp với từng hoạt động của học sinh như vui chơi, thể thao, du lịch,...

Áo thun

Áo thun đồng phục của Faslink được rất nhiều thương hiệu lựa chọn đặc biệt được ưu ái sử dụng ở các sự kiện thể thao, âm nhạc, văn hóa hay du lịch. Vì chất liệu vải sử dụng để sản xuất áo thun vừa thoáng mát, dễ mặc lại vừa nêu cao được tinh thần tập thể lẫn đẩy mạnh nhận dạng thương hiệu.

Phụ kiện

Faslink chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện thời trang được đặt kèm theo đồng phục như nón, áo khoác, khăn choàng, tạp dề, balo, túi vải,... giúp khẳng định thương hiệu và nâng cao tính tiện dụng khi sử dụng trong các hoàn cảnh thực tế tại môi trường làm việc.
Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia