• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Giải pháp đồng phục đa dạng & vượt trội

Giải pháp toàn diện – Mỗi sản phẩm đồng phục của Faslink là một kiệt tác, bởi giá trị nghiên cứu sản phẩm dựa trên nhu cầu nhận diện thương hiệu và điều kiện sử dụng của người mặc.

Tỉ mỉ từng chi tiết – Mỗi sản phầm được chuyên biệt hóa từ khâu chọn vải sợi và lên bản thiết kế mẫu tỉ mỉ bởi bàn tay của các Chuyên Gia Thời Trang và Chất Liệu được đào tạo và làm việc tại Pháp. Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế, từng chi tiết sản phẩm như cổ áo, tay áo, khuy cài,…đều được thi công tại những xưởng may chuyên dụng của FASLINK nhằm mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất

Từ 2008, Faslink Uniform bắt đầu cung cấp Trang Phục Chuyên Nghiệp cho các tổ chức Kinh Doanh, Tư Vấn, Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm,… và các tổ chức thuộc nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp Đồng Phục trọn gói đầu tiên tại Việt Nam (dưới tên thương hiệu cũ Amira).

Qua 10 năm triển khai thực tế, chúng tôi hiểu rõ Đồng Phục là một trong những hình thức giao tiếp phi ngôn ngữ quan trọng nhất của doanh nghiệp. Với chúng tôi, một sản phẩm Đồng Phục đạt chuẩn phải đồng thời đáp ứng được 5 tiêu chí:

  • Đạt thẩm mỹ & bắt kịp xu hướng
  • Thể hiện được đặc trưng của ngành hàng
  • Truyền tải được bản sắc riêng của doanh nghiệp
  • Thoải mái khi sử dụng & dễ dàng bảo quản
  • Bảo vệ sức khoẻ cho người mặc

Tiêu chuẩn thiết kế

Truyền tải bản sắc thương hiệu
Đồng phục Faslink đặc biệt chú trọng vào việc truyền tải bản sắc doanh nghiệp. Đội ngũ R&D của chúng tôi luôn đảm bảo mỗi bộ đồng phục đều được thiết kế để biến hoá đội ngũ nhân viên thành đại sứ thương hiệu.
Đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ
Sự hài hoà và chỉn chu luôn là 2 yếu tố được Faslink ưu tiên khi thiết kế đồng phục: hài hoà trong màu sắc, cân xứng trong form dáng và chỉn chu trong chi tiết.
Đáp ứng tiêu chí riêng của từng lĩnh vực
Đồng phục của mỗi lĩnh vực hoạt động đều có tiêu chuẩn riêng. Tại Faslink, chúng tôi luôn nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu, môi trường ứng dụng, đối tượng giao tiếp của khách hàng trước khi đề xuất giải pháp thiết kế.
Bắt kịp các xu hướng bền vững
Faslink cập nhật thường xuyên các xu hướng thiết kế mới. Chúng tôi chỉ chọn lựa những xu hướng bền vững và luôn có sự điều chỉnh phù hợp khi áp dụng thiết kế cho mỗi khách hàng.
Tiêu chuẩn về chất liệu
Thân thiện với sức khoẻ
Dòng vải Sinh Thái làm từ sợi tre, bạch đàn, sen, được may tại những xưởng chuyên dụng đạt chuẩn “Nhà máy xanh” Bluesign của Đài Loan. Tích cực bảo vệ môi trường và sức khỏe người mặc.
Tính năng phù hợp
Dòng vải Tính Năng có khả năng chống nhăn, chống bẩn, chống tia UV, thoáng khí và thấm hút mồ hồi, đồng thời cũng là kết quả nghiên cứu miệt mài của phòng Nghiên Cứu Sản Phẩm FASLINK.
Độ bền cao
Tại FASLINK, độ bền của trang phục đến từ chính tính chất ưu việt của sợi vải, tuyệt đối không sử dụng qua hóa chất độc hại nào ở phân đoạn Hoàn Tất như những đơn vị sản xuất truyền thống khác.
Tiêu chuẩn theo lĩnh vực
Faslink cung cấp đồng phục cho nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Dựa trên sự khác biệt về quy tắc ăn mặc, môi trường hoạt động và nhu cầu sử dụng thực tế giữa mỗi lĩnh vực, chúng tôi xây dựng những tiêu chí riêng khi thiết kế đồng phục cho mỗi nhóm ngành.
Đồng phục công sở
Mỗi nhân viên đều là đại sứ thương hiệu – Kiểu dáng mang đậm tính văn phòng tao nhã, lịch thiệp, tôn vinh tính thương hiệu của công ty. Chất liệu bền màu, mát mẻ, chống nhăn và luôn giữ được form đứng dáng sau một ngày dài làm việc.
Đồng phục nhà hàng - khách sạn
Đa dạng kiểu mẫu cho từng bộ phận: Quản lý, Lễ Tân, Phục vụ, Tạp vụ, Pha chế – Bếp,… FASLINK khẳng định sự am hiểu tính chất từng công việc trong ngành mang để lại những sản phẩm phù hợp nhất với từng vị trí.
Đồng phục bảo hộ lao động
Đặt tiêu chí An Toàn và Sức Khỏe lên hàng đầu, FASLINK kết hợp Vải Tính Năng chống bẩn, chống tia UV, làm mát da…và phụ kiện lao động chất lượng để bảo vệ người lao động một cách toàn diện nhất.
Đồng phục học sinh
Ngoài nâng cao thần kỉ luật, đoàn kết và bình đẳng, chất liệu vải thoáng mát, kết hợp nhiều tính năng, kiểu dáng phong phú, phù hợp với từng hoạt động của học sinh: hoạt động trong lớp, thể thao, du lịch,…
Áo thun
Áo thun đồng phục còn đặc biệt được ưu ái ở những sự kiện thể thao, âm nhạc, văn hóa, du lịch,…vừa thoáng mát, dễ mặc, vừa nêu cao tinh thần tập thể lẫn đẩy mạnh nhận diện thương hiệu.
Phụ kiện
Nón, áo khoác, khăn choàng, tạp dề, balo, túi vải,… thường được đặt kèm theo đồng phục, vừa khẳng định thương hiệu, vừa nêu cao tính tiện dụng và thực tế.
Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia