logo

Giải pháp

Hướng đến cung cấp giải pháp toàn diện
và bền vững cho ngành Thời trang

R&D Sản Phẩm

Tính thẩm mỹ trong thời trang luôn luôn phải được đặt lên ưu tiên. Tạo ra sự khác biệt cho mỗi sản phẩm thông qua R&D.

Cải tiến liên tục form dáng sản phẩm, nghiên cứu chuyên sâu về nhân số học nhằm đưa ra bộ thông số chuẩn cho người Việt.

Thiết Kế Patterns

Giải pháp thiết kế Pattern (hoạ tiết) cho các thương hiệu thời trang.

Xây dựng moodboard theo xu hướng, câu chuyện và cảm hứng thiết kế cho từng bộ sưu tập về hoạ tiết sẽ giúp sản phẩm mỗi mùa mang tính kết nối và theo xu hướng thời trang.

Đón Đầu Xu Hướng

Data-Driven, chúng tôi cung cấp nền tảng dữ liệu dự đoán về xu hướng tương lai trong ngành thời trang.

Phân tích dữ liệu lớn thì thị trường bản lẻ, thương mại điện tử, các sàn diễn thời trang hàng đầu, các nhà phân tích thời trang hàng đầu,.. giúp các nhãn hàng đưa ra định hướng sản phẩm dự trên cơ sở phân tích dữ liệu

3D Sampling

Công nghệ giả lập 3D, giúp rút ngắn thời trang phát triển mẫu, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lượng mẫu thừa.

Với 3D, việc thay đổi bất kỳ chi tiết, màu sắc trên sản phẩm có thể diễn ra ngay lập tức mà không cần phải may mẫu.

Ứng dụng 3D là ứng dụng một phương thức làm việc bền vững.

Giải pháp bền vững

Nguyên liệu bền vững

Đồng phục trọn gói xoay quanh 3 tiêu chí: Thẩm mỹ – Chất lượng – Tiện ích. Faslink đem đến sự an toàn, tiện lợi, giúp người mặc đạt được năng suất cao nhất trong công việc mà còn truyền tải được trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp.

Đồng phục Xanh

Qua hoạt động sản xuất ODM này, Faslink giúp đưa các ý tưởng của khách hàng thành một thiết kế thực sự, dưới sự lãnh đạo của các Nhà Thiết Kế và Chuyên gia Chất Liệu Vải tài ba được đào tạo ở Pháp – kinh đô thời trang của thế giới.

Câu hỏi thường gặp

Vật liệu dùng để sản xuất sản phẩm thời trang bền vững của Faslink được lựa chọn như thế nào?

Chúng tôi cam kết sử dụng các nguyên liệu tái chế và tái tạo, được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế như GRS (Global Recycle Standard), để đảm bảo chất lượng sản phẩm không chỉ tốt cho môi trường mà còn đạt tiêu chuẩn cao cho sức khoẻ người tiêu dùng thông qua tính năng trên sản phẩm.

Faslink có thực hiện các biện pháp nào để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường trong quá trình sản xuất không?

Chúng tôi thực hiện nhiều biện pháp để giảm thiểu tác động với môi trường như: nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được thẩm định với tiêu chí lựa chọn nguyên liệu bền vững trong quá trình sản xuất (tiết kiệm nước/năng lượng/CO2 so với nguyên liệu thông thường); ứng dụng thiết kế 3D giảm thiểu lượng mẫu thừa; đo lường lượng CO2 phát thải trong quá trình sản xuất, đặt mục tiêu cải thiện hàng năm; triển khai các phương án thu gom, tái chế rác thải dệt may.

Làm thế nào để biết sản phẩm thời trang từ Faslink thực sự bền vững?

Thời trang bền vững không chỉ dừng ở việc sử dụng nguyên liệu bền vững (ví dụ: vải từ chai nhựa tái chế, bã cafe), tính bền vững trong sản phẩm của Faslink được thể hiện trong xuyên suốt trong chuỗi cung ứng dệt may, bắt đầu từ khâu sản xuất đến cung ứng ra thị trường. Ngoài ra, các sản phẩm của Faslink đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các tính năng trên sản phẩm đều được bảo chứng bởi đơn vị kiểm định độc lập.

Sản phẩm thời trang bền vững của Faslink có đắt không?

Mặc dù giá thành của sản phẩm thời trang bền vững có thể cao hơn so với thời trang thông thường do chi phí nguyên liệu và sản xuất bền vững cao hơn. Nhưng tại Faslink, Với tiêu chí mang sản phẩm tốt cho hàng triệu người dùng, chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa chất lượng và giá cả để đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tốt nhất.

Tôi có thể mua sản phẩm thời trang bền vững của Faslink ở đâu?

Sản phẩm của chúng tôi có thể được mua trực tiếp tại các cửa hàng của Faslink, trên website chính thức của công ty, cũng như qua các đối tác bán lẻ chúng tôi đang cung ứng (bạn có thể xem ở mục đối tác, trên website này). Chúng tôi khuyến khích khách hàng mua hàng từ các kênh chính thức để đảm bảo chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Let's talk

Lựa chọn giải pháp toàn diện trong sản xuất thời trang và đồng phục cho doanh nghiệp của bạn với Faslink ngay lúc này!