Bưu Điện Việt Nam – VNPost

Faslink JSC. bắt đầu trở thành đối tác cung ứng đồng phục cho VNPost từ 2014. Bằng sản phẩm chất lượng và dịch vụ linh hoạt của mình, chúng tôi đã liên tục được VNPost tín nhiệm và trở thành đối tác cung ứng đồng phục lâu năm từ 2014 cho đến nay.

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) sở hữu hệ thống bưu điện lớn nhất Việt Nam với 63 bưu điện tỉnh thành và đội ngũ nhân viên trên 42.000 người.

Thách thức

Đa số đội ngũ nhân viên của VNPost làm việc tại các huyện nên việc lấy số đo trực tiếp của mỗi nhân viên trở nên khó khăn.

Giải pháp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Faslink đã đến văn phòng đại diện tại từng huyện để triển khai công tác lấy số đo trực tiếp. Nhờ quy trình linh hoạt cùng kinh nghiệm dày dặn của các chuyên viên kỹ thuật, việc lấy số đo được triển khai nhanh chóng, đồng bộ và thuận tiện cho cả 2 phía.

Kết quả

Gói đồng phục do Faslink thực hiện đã đem lại hình ảnh chuyên nghiệp và năng động hơn cho đội ngũ nhân viên của VNPost.

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với chuyên viên của Faslink để được xem mẫu, báo giá và được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Ms. Nguyễn Thị Tuyền,

Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?