Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?

Đồng phục theo nhóm ngành

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Đồng phục công sở của Faslink là chiếc cầu nối văn hóa giữa doanh nghiệp - nhân viên - khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mỗi cá nhân hiểu và tin vào những giá trị mà bộ đồng phục đang đại diện.

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Với đa dạng kiểu mẫu được thiết kế đặc thù cho từng bộ phận: Quản lý, Lễ Tân, Phục vụ, Pha chế - Bếp, … Faslink khẳng định sự am hiểu tính chất từng công việc và vị trí trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn.

đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh

Những bộ đồng phục được Faslink thiết kế nhằm nâng cao tinh thần kỷ luật, đoàn kết, bình đẳng, đề cao tinh thần tự do trải nghiệm và khám phá tại môi trường học đường.

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ - CÔNG NHÂN

Đặt tiêu chí An Toàn & Sức Khỏe lên hàng đầu, Faslink kết hợp Vải sợi Tính Năng chống bẩn, chống tia UV, điều hòa thân nhiệt … và phụ kiện chất lượng để bảo vệ người lao động một cách toàn diện nhất.

ĐỒNG PHỤC MAY SẴN

Đồng phục may sẵn của Faslink là một trong những “chìa khóa” nhanh và tiết kiệm chi phí nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để xây dựng, thể hiện văn hóa doanh nghiệp cũng như nhận diện thương hiệu đến khách hàng, đối tác.

PHỤ KIỆN ĐỒNG PHỤC

Faslink chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện đồng phục như nón, khăn choàng, tạp dề, túi vải,... giúp khẳng định thương hiệu và nâng cao tính tiện dụng trong môi trường làm việc thực tế.

Vì sao chọn Faslink?

the manh nguyen lieu

Thế mạnh về nguyên liệu

Nguồn vải sợi phong phú với nhiều tính năng thông minh đến từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

Thế mạnh về thiết kế​

Đội ngũ thiết kế am hiểu về thương hiệu, về quy tắc ăn mặc trong Kinh doanh, Đối ngoại và môi trường chuyên nghiệp khác.

the manh san xuat

Thế mạnh về sản xuất

Hệ thống xưởng được đầu tư hơn 300 trang thiết bị nhập khẩu từ châu Âu cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Năng lực tài chính

Năng lực tài chính ổn định và bền vững giúp Faslink có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Chiến lược xây dựng sản phẩm

Faslink tiến hành nghiên cứu và phân tích các đặc điểm, quy tắc ăn mặc, xu hướng phát triển của từng nhóm ngành để thiết kế trang phục phù hợp với nhu cầu đặc trưng của mỗi ngành. Chúng tôi cũng liên tục cập nhật các xu hướng thời trang công sở mới nhất trong và ngoài nước.
 
Chúng tôi đã nghiên cứu vóc dáng của người Việt Nam nói chung cũng như thói quen ăn mặc của từng lứa tuổi khác nhau để từ đó phát triển những bộ form dáng chuẩn, phù hợp với từng nhóm đối tượng. Các bộ form dáng này cũng dễ dàng tuỳ chỉnh để có thể phát triển ra những dòng trang phục phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.
 

Chúng tôi chọn lựa chất lựa theo tiêu chí thoải mái khi sử dụng và an toàn cho sức khoẻ. Bên cạnh đó, để nâng cao giá trị thương hiệu cho mỗi doanh nghiệp, Faslink hướng đến việc phát triển hoạ tiết độc quyền bằng công nghệ dệt và in laser trên vải.

15 năm kinh nghiệm triển khai thực tế

thietbi

300 thiết bị hiện đại & bộ rập cải tiến​

xuong

2.000 m2 tổng diện tích xưởng sản xuất

doitac

500 doanh nghiệp & tổ chức tin dùng

nang suat

30.000 hàng/tháng năng lực sản xuất​

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của Khách hàng để áp dụng vào thực tế, mỗi một ý kiến đóng góp của Khách hàng – dù là lời phàn nàn hay động viên – đều là món quà quý giúp Faslink ngày càng hoàn thiện và phát triển.
 
Bưu điện Việt Nam (CN Bình Phước) MR. Nguyên
“Giá đề nghị của Faslink hơi cao so với ngân sách ban đầu của chúng tôi, nhưng đi đôi với giá là chất lượng sản phẩm. Thiết kế đẹp, vải chất lượng, đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình, giải đáp tốt những thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ giải quyết gọn gàng những vấn đề phát sinh.”
 
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
 
CTCP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam Ms. Trang
“Chất lượng vải và mẫu thiết kế là hai yếu tố mà Casumina cực kì quan tâm khi xây dựng đồng phục cho đội ngũ của mình. Đây cũng là hai yếu tố mà Faslink khiến chúng tôi hài lòng nhất: Chất lượng vải rất ổn định, mẫu thiết kế đẹp và đáp ứng đúng nhu cầu của chúng tôi.”
 
Điện máy Nguyễn Kim Ms. Nguyễn Huỳnh Mai
“Điểm làm Nguyễn Kim hài lòng nhất về sản phẩm của Faslink là chất liệu vải: đẹp, bền và chất lượng ổn định. Đội ngũ tư vấn cho chúng tôi rất nhiệt tình và hiểu được điểm mạnh của mình, sản phẩm cũng được thiết kế rất đẹp.”
 
CTCP Đầu tư & Phát triển Đông Hải Ms. Ngô Thị Vân
“Điều làm tôi phân vân khi mới biết về Faslink là không biết chất lượng vải và chất lượng may như thế nào, chi phí cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Sau quá trình làm việc trực tiếp với tư vấn viên, Đông Hải hoàn toàn bị thuyết phục bởi chính sách đặt hàng và chi phí rất hợp lí, chất lượng sản phẩm cũng đúng với mong đợi của chúng tôi.”
 

Quy trình dịch vụ

01

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm thương hiệu, tính chất ngành nghề và môi trường hoạt động của khách hàng, đồng thời xác định ngân sách và số lượng sản phẩm.

02

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm thương hiệu, tính chất ngành nghề và môi trường hoạt động của khách hàng, đồng thời xác định ngân sách và số lượng sản phẩm.

03

Ứng dụng công nghệ rập Geber để phát triển phom mẫu nhanh chóng với độ chính xác cao, giúp rút ngắn đáng kể quy trình duyệt mẫu.

04

Sau khi đạt được sự thống nhất chung trên sản phẩm mẫu, các chuyên viên kỹ thuật của Faslink sẽ lấy số đo / áp size của đội ngũ nhân viên khách hàng, lưu trữ thông tin và tiến hành sản xuất hàng loạt.

05

Đội ngũ kiểm soát chất lượng của chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của nguồn nguyên liệu và các chi tiết trên sản phẩm như thông số, đường may,… để đảm bảo tính chính xác và đúng tiến độ.

06

Để đảm bảo cho việc vận chuyển, sản phẩm được đóng gói trong thùng carton 5 lớp và phân loại theo từng nhân viên và chi nhánh. Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đội xe tải của Faslink hoặc đơn vị chuyển phát và được chứng nhận bởi biên bản bàn giao.

07

Faslink có chính sách chỉnh sửa cho các sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật. Để công tác bảo hành được tập trung, chúng tôi sẽ thu gom sản phẩm cần chỉnh sửa theo từng bộ phận / chi nhánh và chịu toàn bộ chi phí vận chuyển.

Dự án tiêu biểu

Thông qua những dự án vải sợi và đồng phục, Faslink tự hào đã đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, truyền tải được cá tính và tầm vóc thương hiệu của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất đồng phục

    Báo giá và xem mẫu

    Bạn muốn đặt hẹn tư vấn, nhận báo giá hay xem mẫu tận nơi? Chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.