• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Ưu thế vượt trội về các dòng vải sợi của Faslink
June 15, 2020

Trong thị trường nguyên liệu vải sợi phục vụ ngành may mặc đầy tính cạnh tranh và khốc liệt như hiện nay. Có thể thấy yếu tố đa dạng về chủng loại, chất lượng, khả năng cung ứng và công nghệ chính là nền tảng để đơn vị sản xuất, cung cấp và phân phối có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và riêng biệt cho tất cả các khách hàng. Faslink luôn tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung ứng những sản phẩm vải sợi chất lượng nhất cho thị trường nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà ít có doanh nghiệp nào tại Việt Nam có thể đáp ứng.

Sự đa dạng về chủng loại

Nếu như các doanh nghiệp cung ứng khác thường chỉ cung cấp một dòng vải sợi duy nhất đó là vải sợi thị trường (hay còn gọi là dòng vải sợi truyền thống) thì vải sợi Faslink lại có sự đa dạng hơn ở các dòng vải sợi. Bên cạnh việc cung cấp các dòng vải sợi truyền thống này, Faslink còn có những dòng vải sợi công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay và đang được sử dụng rất phổ biến tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ như: vải sợi sinh thái, vải sợi tính năng và vải sợi tái chế.

Sự đa dạng về các chủng loại vải của Faslink
Sự đa dạng về các chủng loại vải của Faslink

Đây chính là những dòng vải sợi được sử dụng cho rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng hiện nay như: Nike, Adidas, Uniqlo, Ralph Lauren,... vì những đặc tính thân thiện với môi trường và công năng vượt trội so với những dòng vải truyền thống trên thị trường hiện nay.

>>Xem thêm: Những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn vải sợi may đồng phục

Chất lượng vải sợi và khả năng cung ứng luôn ở mức cao

Chất lượng của các dòng vải sợi cung ứng cho thị trường luôn là niềm tự hào của Faslink, các dòng vải sợi của Faslink luôn đạt các các tiêu chuẩn về chất lượng cả trong lẫn ngoài nước mà việc thỏa mãn tiêu chuẩn quốc tế Bluesign, tiêu chuẩn Oke-Tex,... chính là những ví dụ điển hình nhất. Trên thực tế, chính trải nghiệm và những đánh giá tích cực của các khách hàng về sản phẩm trong suốt hơn 25 năm hoạt động của công ty là một minh chứng cụ thể cho chất lượng vải sợi của Faslink.

Khả năng cung ứng luôn được Faslink đảm bảo
Khả năng cung ứng luôn được Faslink đảm bảo

Bên cạnh chất lượng thì sự dồi dào về mặt số lượng ở các dòng vải sợi giúp cho Faslink luôn có khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn có giá trị cao mà vẫn đáp ứng được sự đồng nhất hoàn toàn trong chất liệu đơn hàng trong thời gian sớm nhất, đúng yêu cầu của khách hàng và đối tác ở khắp nơi trên toàn quốc.

Vải sợi được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Là một trong số ít những doanh nghiệp may mặc trong nước sở hữu được những dòng vải sợi công nghệ hàng đầu hiện nay như: Vải sợi sinh thái, vải sợi tính năng, vải sợi tái chế. Cụ thể hơn là các sản phẩm vải sợi đang được sử dụng phổ biến tại các quốc gia tiên tiến như: Recycled PET, vải Nano, S.cafe, vải modal, vải Bamboo,… với công nghệ sản xuất của Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản, sở hữu những tính năng gần như vượt trội hoàn toàn so với các dòng vải thị trường khác như: Chống nhăn, khô nhanh, kháng khuẩn, thân thiện môi trường, thấm hút tốt, khử mùi hoàn hảo… Đã và đang trở thành một xu thế của ngành may mặc trong những năm tới.

Vải sợi Faslink được sản xuất bởi những công nghệ hàng đầu hiện nay
Vải sợi Faslink được sản xuất bởi những công nghệ hàng đầu hiện nay

Đó cũng chính là những ưu thế khiến các sản phẩm vải sợi của Faslink luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng suốt một thời gian dài. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một nguồn cung cấp vải sợi chất lượng cao mà giá thành hợp lý để sản xuất quần áo hay đồng phục thì Faslink sẽ luôn là một trong những đối tác chất lượng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

>>Xem thêm: Vải sợi tái chế - Xu hướng thời trang sinh thái đang thịnh hành tại Việt Nam

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234