• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Chất liệu vải sợi phong phú và chất lượng

Nguồn cung phong phú

Vải sợi được chúng tôi nhập độc quyền từ các nhà sản xuất Anh, Ý, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Ngoài ra Faslink còn phát triển thêm nhiều dòng vải mới theo công nghệ mới để đảm bảo sức khỏe con người, thân thiện với môi trường như Vải Sen, Vải Sợi Tre, Poly Cofrex...

Chất lượng vượt trội

Vải sợi do Faslink phân phối luôn có Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa. Chúng tôi cam kết chất lượng nguồn vải ít nhăn, không đổ lông, độ bền màu cao, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các hạng mục vải sợi

Chúng tôi có ưu thế vượt trội về mẫu mã, giá cả và thời gian cung ứng tất cả các chủng loại vải thời trang, vải đồng phục, vải chuyên dụng và vải cao cấp..

Lý do lựa chọn vải Faslink

Với 25 năm kinh nghiệm cung cấp vải sợi cho thị trường sỉ và lẻ toàn quốc, đồng hành cùng những nhãn hàng tiêu biểu. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của vải sợi Faslink?

Thoát ẩm 3D

Khử mùi hiệu quả

Độ bền cao

Không xù lông

Anti UV

Kiểm soát nhiệt độ

Chống nhăn vượt trội

Tăng cường sức khỏe

Sản phẩm nổi bật từ các dòng vải sợi

Phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm của Faslink hàng năm luôn nỗ lực nghiên cứu chất liệu, thử nghiệm và cải tiến form dáng sản phẩm, tối ưu quy cách kỹ thuật may để cho ra đời những dòng sản phẩm đồng phục vượt trội về cả chất lượng, thẩm mỹ và tính tiện ích.
Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234