• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Proudly Made in Vietnam - Cùng lan tỏa sức mạnh tinh thần Việt
June 15, 2020

Việt Nam chúng ta đang trải qua những ngày tháng đặc biệt trong lịch sử, những người con đất Việt đang ngày đêm cố gắng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Một đất nước nhỏ bé đã trở thành điểm sáng khiến cả thế giới không ngớt lời ngợi khen, tất cả là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn dân tộc, phát huy sức mạnh của tập thể, của cộng đồng. Những thương hiệu Việt như Biti’s Hunter, Thiên Long, Gapo, Minh Long, BooCanifa đã cùng thực hiện dự án sáng tạo Proudly Made in VietNam - “Vẽ lên tự hào Việt Nam” để lan tỏa sức mạnh tích cực, nêu cao tinh thần chống dịch đến hàng triệu người dân Việt Nam. Cùng Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink khám phá sức mạnh tinh thần mạnh mẽ ấy qua bộ sưu tập Proudly Made in Vietnam nhé.

Khơi dậy “mạch ngầm” tiềm ẩn

Trong những ngày tháng lịch sử vừa qua, rất nhiều những câu chuyện về lòng nhân ái, nghị lực, sự sáng tạo và tinh thần lạc quan Made in Vietnam đã thật sự lan tỏa đến toàn thế giới. Việt Nam có thể tự hào về câu chuyện bánh mì thanh long, chung tay giải cứu nông sản Việt. Hay vũ điệu rửa tay gây bão đến giới trẻ trên toàn thế giới, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng. Đặc biệt hơn cả vẫn là những hình ảnh đẹp đẽ từ sự hy sinh, cống hiến thầm lặng của những người “chiến sĩ” tuyến đầu, họ là những nhân viên y tế, quân đội, cán bộ công an sẵn sàng đứng lên khi Tổ Quốc cần. Chúng ta khó có thể nào diễn tả được hết sự biết ơn, lòng cảm kích đến những con người vĩ đại ấy, ngày đêm oằn mình chiến đấu, trở thành “lá chắn virus” cho hàng triệu người dân Việt Nam được bình yên. 

Những người “chiến sĩ” tuyến đầu là “lá chắn virus” cho hàng triệu người dân Việt Nam được bình yên
Những người “chiến sĩ” tuyến đầu là “lá chắn virus” cho hàng triệu người dân Việt Nam được bình yên

Vẽ nên tự hào, lan tỏa sức mạnh cộng đồng

Với hy vọng tạo nên sức mạnh tinh thần cộng đồng, mang đến những cảm hứng tích cực, Biti’s Hunter kêu gọi cộng đồng tham gia chiến dịch ý nghĩa Vẽ nên tự hào Việt Nam – Proudly Made In Vietnam. Chỉ sau hơn 1 tuần diễn ra, chiến dịch đã thu hút được sự tham gia của rất nhiều thương hiệu lớn và Faslink rất hân hạnh đồng hành để cùng chung tay vẽ nên tự hào tinh thần Việt. Mỗi một sản phẩm sáng tạo như áo T-shirt, khẩu trang Unisex, túi tote, mũ bucket,.. trong bộ sưu tập giới hạn “Proudly Made in VietNam” sẽ tái hiện lại những câu chuyện, những khoảnh khắc đáng nhớ của người dân nước Việt trong cuộc chiến đặc biệt này. Tinh thần đáng tự hào ấy sẽ được 2 nghệ sĩ Cường NguyễnLimVox biến hóa qua những bức hình in graphic vô cùng cá tính. Mỗi sản phẩm trao đi sẽ góp phần lan tỏa tinh thần lạc quan, mạnh mẽ của một Việt Nam kiên cường đến bạn bè quốc tế với một niềm tin mãnh liệt cùng nhau chiến thắng đại dịch.

>>Xem thêm: Chương trình "khẩu trang miễn phí" - Faslink chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Ảnh 2: BST giới hạn “Proudly Made in VietNam” sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người dân Việt trong cuộc chiến chống lại Covid-19
BST giới hạn “Proudly Made in VietNam” sẽ tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ của người dân Việt trong cuộc chiến chống lại Covid-19

Sẻ chia thông điệp yêu thương

Không chỉ chia sẻ những thông điệp tích cực đến với cộng đồng mà công ty Faslink sẽ trích 10% doanh thu bán ra của mỗi sản phẩm để hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ những người “chiến sĩ” đang trực tiếp thực hiện những công việc thiêng liêng, cao cả nơi đầu chiến tuyến. Mỗi sản phẩm đều mang trong mình một sứ mệnh nhân văn, truyền đi yêu thương, ý nghĩa tích cực đến với cộng đồng. Bạn có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm trong bộ sưu tập Proudly made in Vietnam của Faslink tại kênh bán lẻ chính thức của Faslink trên Shopee hoặc Faslink Shop Online với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. "Proudly Made in Vietnam – Vẽ lên tự hào Việt Nam" sẽ  góp phần mang đến những giá trị nâng cao tinh thần đoàn kết, mạnh mẽ giữa các bạn trẻ với thương hiệu Việt. 

Mỗi sản phẩm bán ra giúp truyền đi yêu thương, ý nghĩa tích cực đến với cộng đồng
Mỗi sản phẩm bán ra giúp truyền đi yêu thương, ý nghĩa tích cực đến với cộng đồng

Đại dịch rồi sẽ qua đi nhưng những giá trị tinh thần, hình ảnh về một Việt Nam kiên cường chống dịch sẽ còn mãi. Những hình ảnh sống động trên các sản phẩm của Faslink sẽ là một cuốn nhật ký lưu dấu những mốc son đáng nhớ của thời đại, gợi nhớ về một hành trình vẻ vang của dân tộc và tôn vinh vẻ đẹp của những chiến binh Việt Nam ngoan cường. Mỗi hành động nhỏ của các bạn cũng sẽ là sự đóng góp, chung tay với cộng đồng để truyền đi ngọn lửa yêu thương, tinh thần lạc quan, tích cực. Hãy cùng công ty Faslink nêu cao tinh thần chống dịch, tự tin vững bước đẩy lùi dịch bệnh và không để ai bị bỏ lại phía sau. 

>>Xem thêm: Hưởng ứng trào lưu "Vũ điệu rửa tay" gây bão quốc tế cùng Faslink

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234