• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Chương trình "khẩu trang miễn phí" - Faslink chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19
June 10, 2020

Hiện nay, cả thế giới đang cùng chung tay chiến đấu với đại dịch toàn cầu Covid-19, tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chính thức tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên thế giới đối với dịch bệnh này. Tại Việt Nam, chúng ta vẫn đã và đang làm rất tốt công tác phòng chống dịch hiệu quả. Trên tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chống dịch, nhiều hoạt động ý nghĩa của các tập thể, cá nhân nhằm phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng đã được thực hiện và chương trình “Viện trợ khẩu trang miễn phí” của Faslink cho nhiều đơn vị và tổ chức tại TP.HCM là một ví dụ điển hình cho tinh thần ấy.

Lợi ích của chiếc khẩu trang mùa dịch 

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, nhằm hạn chế nguy cơ lây lan của virus người dân cần chấp hành tốt những quy định về phòng chống dịch như: hạn chế tiếp xúc nơi đông người, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn, che miệng khi ho, hắt hơi và đặc biệt tuân thủ việc đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi.

Đeo khẩu trang giúp hạn chế việc hít thở trực tiếp những giọt bắn có chứa virus cũng như các tác nhân gây bệnh khác. Đặc biệt khi tiếp xúc với người mang mầm bệnh, việc đeo khẩu trang sẽ giúp ngăn ngừa virus xâm nhập trực tiếp qua đường hô hấp khi hắt hơi, ho hoặc nói chuyện. 

Đeo khẩu trang giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bản thân và cộng đồng
Đeo khẩu trang giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm cho bản thân và cộng đồng

Đeo khẩu trang không chỉ là ý thức phòng bệnh của mỗi cá nhân mà còn bảo vệ cho cộng đồng, hạn chế nguy cơ lây nhiễm chéo, bùng phát dịch khó kiểm soát. Tuy nhiên, trước nhu cầu khẩu trang tăng đột biến trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, khẩu trang đã trở nên khan hiếm trên thị trường bởi thiếu hụt nguồn cung trầm trọng. Ý thức được vấn đề đó, công ty CP Kết Nối Thời Trang Faslink - vốn là công ty chuyên cung cấp, may đồng phục, đã linh hoạt chuyển đổi công việc sản xuất, để đảm bảo công việc cho anh chị em công nhân và chung tay hỗ trợ cộng đồng một cách thiết thực. 

>>Xem thêm: Hưởng ứng trào lưu "Vũ điệu rửa tay" gây bão quốc tế cùng Faslink

Chiếc khẩu trang “ý nghĩa”

Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc khẩu trang trong cuộc chiến chống dịch đầy khó khăn, Faslink đã nhanh chóng nghiên cứu để cho ra mắt những mẫu khẩu trang vừa kháng khuẩn hiệu quả, vừa hợp thời trang. Khẩu trang vải kháng khuẩn Faslinkđược thiết kế với kết cấu 3 lớp lọc, lớp ngoài cùng chống nắng và chống thấm nước, lớp đệm giữa giúp chống bụi và lớp trong cùng có tính kháng khuẩn vượt trội. Cấu tạo này giúp ngăn cản các mầm bệnh phát tán gián tiếp trong môi trường hay lây lan trực tiếp trong giao tiếp thường ngày.

Mỗi chiếc khẩu trang của Faslink đều mang một sứ mệnh, ý nghĩa nhân văn với cộng đồng
Mỗi chiếc khẩu trang của Faslink đều mang một sứ mệnh, ý nghĩa nhân văn với cộng đồng

Trên tinh thần chống dịch như chống giặc, mỗi hành động nhỏ của các cá nhân, tập thể đều mang ý nghĩa to lớn giúp Việt Nam tiến gần hơn đến chiến thắng đại dịch Covid-19. Faslink đã dành tặng hơn 20,000 khẩu trang kháng khuẩn để cùng đồng hành với những người “chiến sĩ” tuyến đầu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Faslink mong rằng, với mỗi chiếc khẩu trang sản xuất ra đều có thể góp một phần sức lực vào công tác phòng chống dịch của cộng đồng. 

Sự kiện thiết thực với cộng đồng của Faslink

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Dệt May Thêu Đan (HDMTĐ) TP. HCM, ngày 27/03, Faslink dành tặng 5.000 chiếc khẩu trang cho chương trình "Khẩu trang miễn phí". Theo đó toàn bộ số khẩu trang của chương trình sẽ được trao tặng tận tay người dân ở những khu cách ly tại TP. HCM. Ngày 6/4 vừa qua Faslink tiếp tục trao tặng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ TP. HCM 10.000 khẩu trang vải kháng khuẩn đồng thời viện trợ 2.000 khẩu trang cho Campuchia qua Hội Hữu Nghị VN - Campuchia. Mới đây nhất là hoạt động viện trợ 500 khẩu trang cho Ủy Ban Phường 13, Quận 6, TP. HCM. Đây là hoạt động hỗ trợ hết sức thiết thực của Faslink nhằm lan tỏa và đóng góp sức lực nhỏ bé của mình trong công tác phòng chống dịch cùng đất nước.  

Faslink trao tặng khẩu trang cho Hội LHPN TP HCM
Faslink trao tặng khẩu trang cho Hội LHPN TP HCM

Đại dịch rồi sẽ đi qua nhưng còn lại trong chúng ta và bạn bè quốc tế vẫn là hình ảnh của một Việt Nam luôn kiên cường và đoàn kết, chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch. Họ đã dành không ít những lời ngợi khen trước sự chuẩn bị chu đáo, đi trước đón đầu cũng như tinh thần đoàn kết toàn dân phòng dịch của Việt Nam. Faslink tự hào đồng hành cùng Việt Nam trong giai đoạn lịch sử này, chung tay cùng cộng đồng lan tỏa tinh thần phòng dịch, nâng cao ý thức và đẩy lùi dịch bệnh. 

>>Xem thêm: Life in Motion Show 2019 và hành trình thời trang xanh

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234