• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Hưởng ứng trào lưu "Vũ điệu rửa tay" gây bão quốc tế cùng Faslink
June 10, 2020

Trước tình hình, cả thế giới đang vô cùng lo lắng về những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp Việt đã cùng với chính phủ thực hiện các biện pháp phòng tránh và cổ vũ tinh thần chống dịch như chống giặc. Trong đó, Faslink- một trong những đơn vị có nhiều đóng góp tích cực trong mùa dịch, cũng hưởng ứng nhiệt tình trào lưu “Vũ điệu rửa tay”  gây bão quốc tế để lan tỏa tinh thần chống dịch này.

“Vũ điệu” gây bão quốc tế 

“Ghen Cô Vy - Vũ điệu rửa tay” là một sản phẩm truyền thông, nhằm chung tay đẩy lùi đại dịch covid-19 của  Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường của Bộ Y tế hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, hai ca sĩ Min, Erik cùng vũ công Quang Đăng. Được chế tác từ bản gốc “Ghen”, “Ghen cô vy” là ca khúc truyền tải nội dung về cách phòng tránh dịch Covid-19, với trọng tâm là triển khai 6 bước rửa tay theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. 

chung tay đẩy lùi dịch bệnh
Cùng Faslink chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19

Ngay khi vừa mới ra mắt, “Vũ điệu rửa tay - Ghen cô vy” đã tạo được tiếng vang không chỉ trong nước mà còn được nhiều nước quốc tế đón nhận. Trong đó, Billboard- tạp chí âm nhạc lớn tại nước Mỹ đã nhấn mạnh rằng “vũ điệu rửa tay” đã góp công lao rất lớn cho thành công của ca khúc “Ghen cô vy” trở nên phổ biến. Khi hàng trăm người có thể học theo và đăng tải video cover điệu nhảy rửa tay trên các trang mạng xã hội. Minh chứng về sức hút mà trào lưu này mang lại chính là sự xuất hiện của ca khúc trong chương trình Last Week Tonight và được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt. 

Tập thể nhân viên Faslink
Tập thể nhân viên Faslink cùng “vũ điệu rửa tay” gây bão quốc tế

Sức hút của “Ghen cô vy - Vũ điệu rửa tay” đã thật sự gây bão đến nhiều quốc gia trên thế giới. Tiêu biểu, là một phóng viên của Iran đã ngỏ lời đề nghị với Việt Nam chuyển thể bài hát sang ngôn ngữ của nước mình để tạo tình thần phòng ngừa dịch. Đồng thời, rất nhiều các tờ báo lớn của quốc tế đã đưa tin và ca ngợi về ca khúc “Ghen cô vy -  Vũ điệu rửa tay” của Việt Nam. Vậy tại sao bạn không cùng Faslink hòa chung “Vũ điệu rửa tay” gây bão quốc tế ngay nào!

>>>Xem thêm: Chương trình "khẩu trang miễn phí" - Faslink chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Faslink với trào lưu “ Vũ điệu rửa tay” 

Hưởng ứng tích cực triển khai các biện pháp phòng ngừa và chống dịch Covid-19 từ những ngày đầu tiên, Faslink đã và đang trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, dung dịch sát khuẩn và dụng cụ đo thân nhiệt tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, đơn vị còn tăng cường đẩy mạnh các hoạt động sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn để vừa cung ứng cho thị trường vừa hỗ trợ tối đa cho chương trình viện trợ khẩu trang miễn phí phục vụ cộng đồng chống dịch hiệu quả.  

sản phẩm khẩu trang kháng khuẩn của Faslink
Sản phẩm khẩu trang vải kháng khuẩn của Faslink

Đồng thời, Faslink cũng không ngừng hưởng ứng các biện pháp chống dịch của xã hội. Trong đó, trào lưu “Vũ điệu rửa tay” trên nền nhạc vui tươi, hấp dẫn của ca khúc “Ghen cô vy” gây bão quốc tế đã được Tổng giám đốc Trần Hoàng Phú Xuân cùng ban lãnh đạo và nhân viên của công ty nhiệt tình hưởng ứng tạo ra một phiên bản vô cùng trẻ trung và đầy sáng tạo.  

Một lần nữa hãy cùng Faslink hòa chung “vũ điệu rửa tay”, đẩy lùi đại dịch covid-19 nhé! 

Nội dung trong phiên bản “Vũ điệu rửa tay” của Faslink, không chỉ góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức cho toàn thể nhân viên về phòng chống dịch bệnh, mà còn chung tay với cộng đồng mang đến niềm vui, sự phấn khởi trong phong trào chống dịch của cả nước. Hãy luôn vững tâm và Faslink sẽ luôn đồng hành cùng bạn vượt qua thử thách này.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234