• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Faslink giới thiệu dòng vải mới "Thun Milk Yarn" - Chất liệu thun từ sợi sữa
July 09, 2019

Theo các nghiên cứu và tìm hiểu của Faslink thì sợi sữa là sự pha trộn giữa protein casein và acrylonitrile. Nó được tạo ra bằng một quá trình hóa học tương tự như quá trình tạo ra sợi rayon/ viscose. Sợi sữa là một sợi protein tái sinh, không giống như xenluloze mà có tính chất giống như len, nhuộm như len và có mùi như len khi bị đốt cháy.

Quy trình sản xuất vải sợi sữa

Vải sợi sữa
Vải sợi Sữa được người Đức phát hiện và quan tâm đến chất liệu này trong thế chiến thứ I

Vải sợi Sữa được người Đức phát hiện và quan tâm đến chất liệu này trong thế chiến thứ I. Để tạo ra các chất xơ, sữa lỏng được sấy khô và chiết xuất ra các Protein. Sau đó các protein này được hòa tan vào trong 1 dung dịch hóa chất hình thành nên các xơ sữa, các xơ này được xe thành sợi và dệt thành vải.

Sợi sữa chứa chất giữ ẩm tự nhiên giúp da mịn màng, hấp thụ độ ẩm tốt. Trong sợi sữa có chứa các axit amin kháng khuẩn và nấm mốc. Bề mặt sợi bóng, sang trọng, mềm mại như lụa. Sợi sữa có thể kết hợp với nhiều chất xơ khác, dể nhuộm với nhiều màu ở nhiệt độ bình thường. Nhược điểm là dể nhăn sau khi giặt, vì thế không nên giặt vải này bằng máy giặt.

>>> Xem thêm: Khẳng định sứ mệnh thương hiệu nhờ đồng phục cao cấp

Tính năng nổi trội của vải làm từ sợi sữa

Áo làm từ vải sợi sữa
Vải làm từ sợi sữa (casein) rất thoải mái với khả năng nhuộm tuyệt vời, và hoàn hảo cho các sản phẩm thời trang

Vải làm từ sợi sữa (casein) rất thoải mái với khả năng nhuộm tuyệt vời, và hoàn hảo cho các sản phẩm thời trang. Việc chế biến protein sữa thành sợi không ảnh hưởng đến môi trường vì không có formaldehyde trong sợi. Vì vậy, sợi sữa có thể được coi là một "sản phẩm xanh", được dùng để sản xuất các sản phẩm áo phông, trang phục lót, quần áo thể thao, áo len, trang phục phụ nữ và sơ mi công sở.

Một hình thức chất liệu được ứng dụng đó là Cotton Milk - là sự kết hợp tuyệt vời giữa sợi Cotton có nguồn gốc từ thực vật và sợi Milk có nguồn gốc từ động vật. Với tính chất thấm hút, nhanh khô của Cotton cùng đặc tính mềm mại, thân thiện làn da, áo sơ mi công sở được thiết kế từ chất liệu này sẽ là một trải nghiệm khó tả cho người tiêu dùng.

Theo Faslink

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234