• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Đồng phục may sẵn Faslink - Xu hướng mới cho doanh nghiệp
July 14, 2020

Các doanh nghiệp đều hiểu rõ một điều, để hoàn thiện hình ảnh cho thương hiệu của mình thì đồng phục dành cho nhân viên là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà doanh nghiệp buộc phải thực hiện. Tuy nhiên, để cho ra đời một bộ đồng phục với chất lượng caothiết kế độc đáo thì chi phí không hề rẻ, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, việc lựa chọn đồng phục may sẵn đã trở thành giải pháp khả thi, toàn vẹn cho vấn đề này và đồng phục may sẵn Faslink là một lựa chọn thông minh dành cho các doanh nghiệp. Vì sao lại như thế? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Khi đồng phục may sẵn Faslink trở thành một xu hướng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ 

Trên thực tế, các doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ với loại đồng phục may sẵn trên thị trường. Nhưng điều quan trọng khiến cho chúng bị các doanh nghiệp ngó lơ hoặc miễn cưỡng lựa chọn là vì chất lượng và thiết kế hiện tại của những mẫu đồng phục may sẵn hiện nay được đánh giá là rất tệ. 

Đồng phục may sẵn từng là sự lựa chọn miễn cưỡng của các doanh nghiệp
Đồng phục may sẵn từng là sự lựa chọn miễn cưỡng của các doanh nghiệp

Diễn giả Brian Tracy đã từng nói rằng: “Hãy ăn mặc để thành công. Hình ảnh rất quan trọng. Người ta đánh giá bạn theo vẻ bề ngoài”. Và với chất liệu cùng thiết kế ở mức kém như hiện nay. Đã có lúc tưởng chừng như đồng phục may sẵn sẽ bị khai tử khỏi ngành may mặc đồng phục, thì Faslink đã tạo ra bước đột phá cho phân khúc sản phẩm được đánh giá là khó sống sót này khi biến những bộ đồng phục may sẵn trở nên đa dạng về mẫu mã và chất lượng được nâng cao vượt trội. Đồng phục may sẵn Faslink với nét khác biệt đến từ chất liệu vải sợi và minh chứng cho điều này là số lượng đơn hàng tăng đột biến dành cho sản phẩm đồng phục may sẵn của Faslink trong hơn 3 tháng qua đã khẳng định cho sự hồi sinh thành công của dòng sản phẩm này. Bí quyết của Faslink nằm ở 3 yếu tố chính là: chất lượng, tiết kiệm và phù hợp.

Chất lượng trong những bộ đồng phục may sẵn của Faslink

Một trong những yếu tố giúp đồng phục may sẵn của Faslink trở thành một xu hướng đồng phục tại các doanh nghiệp đó là yếu tố chất lượng. Đây là nhược điểm mà các loại đồng phục may sẵn trên thị trường thường mắc phải. Nếu như dạo một vòng trên thị trường các bạn có thể dễ dàng nhận ra chất lượng vải sợi từ các sản phẩm đồng phục may sẵn thường không cao, khó có thể làm hài lòng doanh nghiệp.

Vải sợi sinh thái Faslink từ tơ sen sở hữu nhiều đặc tính nổi trội
Vải sợi sinh thái Faslink từ tơ sen sở hữu nhiều đặc tính nổi trội

 

Trong khi đó, chất lượng vải sợi hình thành sản phẩm luôn là một trong những tiêu chí quan trọng mà Faslink luôn lưu tâm tới. Phó Giám Đốc Trần Hoàng Kim Thư chia sẻ: “Tiêu chí hàng đầu của Faslink là mỗi dòng sản phẩm khi đến với thị trường phải có chất lượng ở mức cao nhất, đảm bảo được sự đa dạng trong chất liệu để khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý nhất” .

Các sản phẩm đồng phục may sẵn của Faslink được sản xuất đa dạng trên các chất liệu khác nhau, bên cạnh những dòng vải sợi thị trường truyền thống, những chất liệu mới như: vải sợi sinh thái, vải sợi tính năng hay vải sợi tái chế cũng đã được đưa vào áp dụng cho dòng sản phẩm này với những ưu điểm và tính năng nổi trội khác nhau để phù hợp với đặc thù của từng vị trí và môi trường làm việc tại mỗi doanh nghiệp.

Thiết kế đa dạng, phù hợp với đa số các doanh nghiệp

Thiết kế của đồng phục may sẵn luôn là một trong những bất lợi của dòng sản phẩm này. Thường thì các mẫu đồng phục may sẵn trên thị trường có thiết kế khá giống nhau và hơi đơn điệu một chút, đôi khi cũng hơi sặc sỡ khiến những doanh nghiệp có kinh phí thấp cho việc xây dựng hình ảnh trở nên đau đầu trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với công ty của mình.

Thiết kế đồng phục Faslink phù hợp với hình ảnh nhiều doanh nghiệp khác nhau
Thiết kế đồng phục Faslink phù hợp với hình ảnh nhiều doanh nghiệp khác nhau

Nhờ đội ngũ những nhà thiết kế được đào tạo tại Pháp, những sản phẩm đồng phục may sẵn của Faslink vừa đảm bảo được sự đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn tạo được những điểm nhấn đặc trưng trên từng mẫu sản phẩm. Màu sắc của đồng phục may sẵn cũng là vấn đề mà Faslink vô cùng chú trọng khi thiết kế, vẫn phải đảm bảo sự đa dạng màu sắc để khách hàng có được những lựa chọn phù hợp với màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp nhưng phải luôn tạo được sự hài hòa, dễ chịu và thân thiện trong mắt người nhìn để tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của doanh nghiệp

Có thể nói đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của đồng phục may sẵn Faslink. Nhờ sự đa dạng trong mẫu mã và khả năng cung ứng lớn, các sản phẩm đồng phục may sẵn Faslink có thể đáp ứng được gần như những yêu cầu về đồng phục cho nhân viên của doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp không phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm trên thị trường để chọn được mẫu đồng phục ưng ý.

Hơn thế nữa, các sản phẩm đồng phục may sẵn của Faslinkchi phí khá mềm so với các sản phẩm ở cùng phân khúc và chủng loại, thậm chí chất lượng và thiết kế còn vượt trội hơn cả một số sản phẩm đồng phục thiết kế của một số công ty khác. Hiện nay, dòng sản phẩm đồng phục này của Faslink đã và đang chiếm được rất nhiều cảm tình của các doanh nghiệp trong nước.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần một sản phẩm đồng phục với giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo được các yêu cầu cao về thiết kế và chất lượng thì đồng phục may sẵn Faslink chính là một trong những sản phẩm xứng đáng để doanh nghiệp của bạn trao gửi niềm tin trong quá trình hoàn thiện hình ảnh doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234