• Hotline: 0931 234 234
  • [email protected]
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Chất liệu vải sợi đa dạng chất lượng và phong phú
July 09, 2019

Công ty Cổ Phần Kết Nối Thời Trang Faslink chuyên cung cấp vải sợi và may đồng phục như đồng phục công sở, đồng phục học sinh, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục ngành dịch vụ, áo thun đồng phục, đồng phục công nhân, đồng phục y tế bệnh viện, đồng phục ngân hàng, phụ kiện cravat, khăn, nơ... Đến nay, thương hiệu đồng phục Faslink do Fashion Link JSC sáng lập đã đồng hành hơn 20 năm trên thị trường cùng với hàng 1000 khách hàng lớn trên toàn quốc.

Giải pháp vải sợi vượt trội

Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang
Công ty Cổ Phần Kết Nối Thời Trang Faslink chuyên cung cấp vải sợi và may đồng phục công sở

Vải sợi được chúng tôi nhập độc quyền từ các nhà sản xuất Anh, Ý, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan... và từ các cơ sở sản xuất vải sợi nổi tiếng trong nước nên đảm bảo nguồn hàng dồi dào, mẫu mã đa dạng, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi đáp ứng mọi đơn hàng bao gồm những loại mới phát sinh trong ngành dệt may: sợi Bamboo, sợi Modal…, vải chuyên dụng (chống cháy, chống khuẩn…) hoặc đặt dệt riêng hoa văn trên mọi nền chất liệu (kate, vải pha, lụa satin…). Ngoài ra Faslink còn phát triển thêm nhiều dòng vải mới theo công nghệ mới để bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường như Poly Cofrex (thấm hút nhanh - thoát ẩm 3D), SPUN – Spandex Like (Vải sợi co giãn 4 chiều), Chất liệu chống nắng Anti UV - Anti Từ Yarn, vải áp dụng công nghệ kháng khuẩn Ion Silver...

Sự ra đời của dòng vải sợi "Green & Smart"

Vừa qua vào ngày 12/06/2019 tại tòa nhà Landmark 81, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời trang - Faslink đã tổ chức sự kiện Fashion Show 2019 với chủ đề “Life in Motion”. Đến với “Life in Motion” Show 2019, Faslink đã mang đến cho khán giả nhiều khái niệm và trải nghiệm mới thông qua không gian trưng bày và các bộ sưu tập với 2 dòng chất liệu công nghệ chủ đạo Smart và Green.

Với dòng chất liệu “SMART”, tính năng vải đến từ công nghệ dệt bao gồm: Smart Nano, Air Weaving Nano, S. Cafe. Smart Nano là vải dệt nano có tính năng cực kì nhẹ, chống nhăn ưu việt lên đến 91% và chống tia UVB, khả năng thấm hút, thoáng khí rất cao. Air Weaving Nano cũng như Smart Nano, là loại vải được dệt bằng công nghệ Nano, trên bề mặt vải có những lỗ dệt nhỏ giúp thoáng khí tốt, không khí có thể được thông thoáng 2 chiều, ứng dụng trong thời trang công sở ở những vùng thời tiết khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như Việt Nam. S Cafe là loại vải sợi được làm từ bã cà phê bỏ đi, có tính năng chống nắng, nhẹ và thoáng khí, nhưng ưu việt nhất là tính năng khử mùi, chống bẩn, có thể tẩy sạch dễ dàng.

>>> Xem thêm: Faslink giới thiệu dòng vải mới "Thun Milk Yarn" - Chất liệu thun từ sợi sữa

Với dòng chất liệu “GREEN”, nguyên liệu thiên nhiên bao gồm Vải sen, Green cotton, Eco-dyed và nguyên liệu tái chế. Vải sen có tính năng chống nắng, cung cấp ion âm, cân bằng độ ẩm cho da. Green cotton mát và thoáng khí, là nguyên liệu 100% thiên nhiên, cotton được trồng trong vòng tròn sản xuất khép kín, không làm ô nhiễm nguồn đất, nguồn nước. Eco-dyed là vải được nhuộm từ nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho da, thân thiện với môi trường. Với nguyên liệu tái chế (vải từ nhựa tái chế/ recycled PET và vải hàu tái chế/ recycled shell), tính năng chống nắng cao, được sử dụng nhiều trong trang phục bảo hộ lao động, áo mưa và các sản phẩm thời trang khác.

Vải sợi do Faslink phân phối và sản xuất luôn có Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa. Chúng tôi cam kết chất lượng nguồn vải ít nhăn, không đổ lông, độ bền màu cao, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Theo Faslink

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234