• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Hội nghị Nguồn nhân lực hạnh phúc 2019 - "Nghĩ khác biệt – Làm vượt trội" cùng Faslink
June 10, 2020

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt toàn cầu, tận dụng cơ hội tăng trưởng và đón đầu xu thế là những điều mà doanh nghiệp thời đại công nghệ số cần nắm bắt. Chỉ khi tạo ra được sự khác biệt trong tư duy, doanh nghiệp mới thật sự chiến thắng và vượt xa đối thủ. Việc xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng, gắn kết, “hạnh phúc” với công việc chính là yếu tố cốt lõi để doanh nghiệp phát triển và thành công. 

Sự kiện “Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc” 

Để tạo ra những ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp cần có một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, năng động, tư duy nhạy bén, và nhanh nhạy với thị trường. Nguồn nhân lực chất lượng tác động trực tiếp đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, Anphabe - công ty tiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện tại Việt Nam - định kỳ tổ chức sự kiện “Hội nghị Nguồn Nhân lực hạnh phúc” dành cho CEO và Quản lý nhân sự các doanh nghiệp cùng tham gia. Đây được xem là diễn đàn thường niên để những nhà lãnh đạo có cơ hội gặp mặt, thảo luận, trao đổi và học hỏi xu hướng quản trị nhân sự mới nhất.

Hội nghị Nguồn Nhân lực hạnh
“Hội nghị Nguồn Nhân lực hạnh phúc” là sự kiện thường niên do Anphabe tổ chức

Tiếp nối chuỗi sự kiện ấy, vào ngày 03/10/2019 vừa qua, Hội nghị “Nguồn Nhân Lực Việt Nam Hạnh Phúc 2019” với chủ đề “BEYOND THE NORM: Nghĩ khác biệt – Làm vượt trội” đã được tổ chức tại White Palace, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Sự kiện lần này đã thu hút hơn 600 CEO và Giám đốc Nhân sự đến từ các công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau cùng tham dự. Tại hội nghị, doanh nghiệp được giao lưu, chia sẻ về vấn đề xây dựng đội ngũ, phát triển kinh doanh và các kỹ năng lãnh đạo trong thời đại mới. 

Cũng trong sự kiện lần này, Anphabe chính thức khởi động khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2019” thông qua việc đo lường 600-700 thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu của 25 ngành nghề, và 70.000 đối tượng tham gia. Khảo sát giúp tìm hiểu sâu hơn về động lực của người đi làm cũng như khám phá cách tạo động lực bền vững giúp nhân viên gắn kết cao với công việc, chứ không chỉ là những “xác sống nơi công sở”. Xác định được sứ mệnh xây dựng nguồn nhân lực hạnh phúc mà Anphabe luôn theo đuổi, bà Thanh Nguyễn – Giám đốc Điều hành và Truyền cảm hứng hạnh phúc của Anphabe hy vọng rằng các doanh nghiệp sẽ cùng chung tay để tìm ra những phương thức khoa học, ý nghĩa, tạo dựng nguồn nhân lực chất lượng, gắn kết, hiệu quả và trung thành, xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thương trường.   

Faslink đồng hành cùng sự kiện “Nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2019”
Faslink đồng hành cùng sự kiện “Nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2019”

Chiến lược nhân lực “hạnh phúc” của Faslink

Với tinh thần “Nghĩ khác biệt, làm vượt trội”, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink hân hạnh đồng hành với sự kiện lần này của Anphabe. Đây cũng là cơ hội để Faslink cùng các nhà lãnh đạo thảo luận, chia sẻ, cập nhập xu hướng về chiến lược quản lý, đào tạo nguồn nhân sự, nhằm kết nối, học hỏi và góp phần xây dựng Nguồn nhân lực Việt Nam Hạnh phúc. 

Trên tinh thần đó, Faslink đề cao giá trị cốt lõi và tính cách ứng viên chứ không chỉ dựa trên kinh nghiệm hay kiến thức để đưa ra tiêu chí tuyển dụng nhân sự khác biệt. Faslink hướng đến xây dựng môi trường chuyên nghiệp, lấy nhân viên làm trung tâm, tạo ra cơ hội bình đẳng để nhân sự có thể làm việc vượt trội, phát huy tối đa năng lực bản thân, thăng tiến trong con đường sự nghiệp. Gia nhập Faslink đồng nghĩa với việc ứng viên cam kết không ngừng học hỏi những kỹ năng mới, chủ động tìm tòi, mở rộng kiến thức để gia tăng giá trị cho bản thân, khách hàng và xã hội. 

>>>Xem thêm: Asia World Expo Hongkong - Định hình ngành công nghiệp thời trang trong tương lai

Bên cạnh chiến lược nhân lực, Faslink còn đề ra mục tiêu xây dựng chiến lược sản phẩm đồng phục như chiếc cầu nối, giúp truyền tải văn hóa doanh nghiệp tới đội ngũ nhân viên và khách hàng. Faslink tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh cung cấp những dòng chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và giải pháp trang phục chuyên nghiệp phù hợp nhất, Faslink cam kết mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng bằng những chiến lược phát triển bền vững.

Faslink tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam
Faslink tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại Việt Nam

Xây dựng nguồn nhân lực “hạnh phúc” theo cách khác biệt sẽ là tiêu chí để doanh nghiệp quản lý đội ngũ nhân sự thật sự chất lượng, mang đến giá trị cạnh tranh cho doanh nghiệp. Faslink tin rằng việc tập hợp những cá nhân sẵn sàng chia sẻ những giá trị chung của tổ chức là điều then chốt giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Đã đến lúc doanh nghiệp cần chuyển mình, thay đổi tư duy, định hướng xây dựng chiến lược nhân sự, kinh doanh thật sự khác biệt để đạt được thành công vượt trội trong tương lai. 

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234