logo

DEEP TALK: REBORN POLO – FROM WASTE TO WEAR

faslink faslink - 20.06.2024 46

Faslink tự hào giới thiệu chương trình đặc biệt, nơi chúng tôi ra mắt sản phẩm Reborn Polo đầu tiên áp dụng công nghệ tái chế Renu và giải pháp thiết kế CMF – Color, Material, Finish.

Khách Mời Đặc Biệt

  • Mr. Ikai – Raw Material Department Manager

  • Mr. Yasui Textile – Section Manager

  • Mr. Yusuke Niwa – Raw Material Sale staff

  • Ms. Linh HCM – Sales Department Manager

  • Ms. Ngoc – Local business sales

Giới Thiệu Vải Renu

Vải Renu được sử dụng trong Reborn Polo mang lại sự linh hoạt và tiện lợi tối ưu khi di chuyển. Sản phẩm này không chỉ mang lại giá trị bền vững cho ngành thời trang mà còn có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ môi trường, khi đưa ra một phương pháp “tái sinh” quần áo cũ một cách hữu dụng.

Giới Thiệu Reborn Polo – From Waste to Wear

Reborn Polo là bước đột phá của Faslink trong việc hiện thực hóa mô hình kinh tế tuần hoàn trong ngành dệt may. Với công nghệ tái chế hóa học tiên tiến, chúng tôi đã phân hủy hoàn toàn các nguyên liệu tái chế từ vải vụn, sản phẩm dệt may đã qua sử dụng hay chai nhựa thành các monomer, sau đó tái tổ hợp chúng thành những sản phẩm dệt may hoàn toàn mới. Reborn Polo không chỉ là sản phẩm thời trang mà còn là lời cam kết của chúng tôi hướng đến một tương lai bền vững cho ngành thời trang.

Trải Nghiệm Sản Phẩm Đột Phá

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm đột phá này! Hãy cùng chúng tôi khám phá Reborn Polo và chung tay vì một tương lai bền vững.

Chia sẻ