logo

FASLINK HÂN HOAN CHÀO ĐÓN HỌC VIÊN WE ACADEMY

faslink faslink - 19.06.2024 73

Trong ngày 19/06 vừa qua, Faslink, nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành thời trang, hân hạnh chào đón các bạn học viên tài năng từ We Academy đến tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc năng động, sáng tạo tại công ty.

Buổi tham quan diễn ra trong bầu không khí sôi nổi và hào hứng, với sự tham gia của đông đảo các bạn học viên. Các bạn đã có cơ hội tìm hiểu kỹ lưỡng về:

Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển của Faslink

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, Faslink tự hào là nhà cung cấp giải pháp toàn diện cho hơn 60 thương hiệu nội địa Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các chất liệu vải cao cấp và dịch vụ ODM chuyên nghiệp, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Quy Trình Làm Việc Hiện Đại

Faslink tối ưu hóa quy trình làm việc bằng cách ứng dụng kỹ thuật số, giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu rác thải thời trang. Chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường và hướng tới sự phát triển bền vững.

Công Nghệ Mô Phỏng Không Gian Làm Việc 3D

Nhờ vào công nghệ mô phỏng tiên tiến, Faslink mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực về không gian làm việc. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hình dung và đưa ra các quyết định phù hợp.

Hệ Thống Dự Báo Xu Hướng POP Fashion

Faslink luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất thông qua hệ thống dự báo hiện đại. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi luôn bắt kịp thị hiếu thị trường, duy trì vị thế cạnh tranh.

Hoạt Động Minigames Collage Art: Hành Tinh Xanh

Trong buổi tham quan, các bạn học viên còn có cơ hội tham gia hoạt động Minigames collage art với chủ đề “Hành tinh xanh”. Tại đây, các bạn đã thỏa sức sáng tạo và thể hiện ý tưởng bảo vệ môi trường qua những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Buổi tham quan và trải nghiệm tại Faslink đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các học viên We Academy. Faslink tin rằng những kiến thức và trải nghiệm này sẽ là nền tảng hữu ích cho các bạn trong tương lai.

Lời Cảm Ơn

Faslink xin chân thành cảm ơn các học viên We Academy đã dành thời gian đến tham quan và trải nghiệm tại công ty. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục đam mê thời trang!

Chia sẻ