logo

Faslink chào đón sinh viên Hutech

faslink faslink - 12.06.2024 30

Vào sáng ngày 12 tháng 6 vừa qua, các bạn sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có một chuyến tham quan đầy ắp kiến thức tại Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang (Faslink).

Chuyến tham quan này là một phần trong chương trình HUTECH Fashion Tour, nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận thực tế với ngành công nghiệp dệt may, đặc biệt là trong lĩnh vực nguyên liệu bền vững và công nghệ mới.

Khám phá Faslink – Nơi hiện thực hóa thời trang bền vững

Faslink là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu và giải pháp dệt may cho ngành công nghiệp thời trang. Faslink cam kết phát triển các sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng các nguyên liệu tái chế và quy trình sản xuất tiết kiệm năng lượng.

Trong buổi tham quan, các bạn sinh viên HUTECH đã có cơ hội tìm hiểu về:

  • Lịch sử hình thành và phát triển của Faslink
  • Cam kết về phát triển bền vững của Faslink
  • Các sản phẩm nguyên liệu và giải pháp dệt may tiên tiến của Faslink
  • Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng tại Faslink
  • Hội thảo chia sẻ về xu hướng thời trang bền vững

Pop Fashion – Công nghệ cung cấp xu hướng thời trang

Faslink còn giới thiệu đến các bạn sinh viên HUTECH hệ thống Pop Fashion – một công nghệ cung cấp xu hướng thời trang tiên tiến, giúp các nhà thiết kế cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường.

Chất liệu và sản phẩm vải Faslink – Nâng tầm sáng tạo thời trang

Các bạn sinh viên HUTECH cũng được tham quan kho nguyên liệu và sản phẩm vải của Faslink với đa dạng chủng loại, chất liệu, màu sắc. Đây là nguồn cảm hứng dồi dào cho các bạn sinh viên trong việc sáng tạo những thiết kế thời trang mới.

Buổi tham quan Faslink đã mang đến cho các bạn sinh viên HUTECH những kiến thức vô cùng quý giá về ngành công nghiệp dệt may bền vững. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp các bạn sinh viên sáng tạo và phát triển những sản phẩm thời trang chất lượng, thân thiện với môi trường.

Chia sẻ