• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Bưu Điện Việt Nam – VNPost
May 27, 2019

Faslink JSC. bắt đầu trở thành đối tác cung ứng đồng phục cho VNPost từ 2014. Bằng sản phẩm chất lượng và dịch vụ linh hoạt của mình, chúng tôi đã liên tục được VNPost tín nhiệm và trở thành đối tác cung ứng đồng phục lâu năm từ 2014 cho đến nay. Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) sở hữu hệ thống bưu điện lớn nhất Việt Nam với 63 bưu điện tỉnh thành và đội ngũ nhân viên trên 42.000 người.

Công ty VNpost
VNPost sở hữu hệ thống bưu điện lớn nhất Việt Nam với 63 bưu điện tỉnh thành và đội ngũ nhân viên trên 42.000 người.

Thách thức

Đa số đội ngũ nhân viên của VNPost làm việc tại các huyện, phân bố rộng khắp trên mội tỉnh miền của đất nước Việt Nam, nên việc lấy số đo trực tiếp của mỗi nhân viên trở nên khó khăn. Đây cũng chính là một trong những thử thách lớn nhất thôi thúc đội ngũ thiết kế và sản xuất của Faslink trong việc tạo ra những bộ đồng phục công sở vừa đảm bảo truyền đạt được văn hóa của doanh nghiệp vừa đảm bảo mỗi nhân viên tại VNPost đều có được bộ trang phục vừa vặn và thoải nhất trong lúc làm việc.

Giải pháp

Đồng phục công ty Việt Nam Post
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Faslink đã đến văn phòng đại diện tại từng huyện để triển khai công tác lấy số đo trực tiếp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Faslink đã đến văn phòng đại diện tại từng huyện để triển khai công tác lấy số đo trực tiếp. Nhờ quy trình linh hoạt cùng kinh nghiệm dày dặn của các chuyên viên kỹ thuật, việc lấy số đo được triển khai nhanh chóng, đồng bộ và thuận tiện cho cả hai phía.

Kết quả

Gói đồng phục do Faslink thực hiện đã đem lại hình ảnh chuyên nghiệp và năng động hơn cho đội ngũ nhân viên của VNPost. Faslink luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục công sở hoàn hảo đến từng chi tiết vì chúng tôi quan niệm "Mỗi nhân viên là một đại sứ thương hiệu".

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234