• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Chiến lược nguồn nhân sự

Chúng tôi tin rằng yếu tố then chốt để một doanh nghiệp phát triển bền vững là khả năng tập hợp những cá nhân chia sẻ cùng những giá trị chung. Trên tinh thần đó, các tiêu chí tuyển dụng của Faslink đều dựa trên giá trị cốt lõi và tính cách của ứng viên chứ không chỉ là kinh nghiệm hay kiến thức.

Lựa chọn gia nhập Faslink tức là bạn đang cam kết không ngừng học hỏi những kỹ năng mới để gia tăng giá trị cho bản thân, cho gia đình, cho khách hàng và cho xã hội. Tại Faslink, chúng tôi hướng đến xây dựng môi trường làm việc lấy nhân viên làm trung tâm, tạo ra vô hạn cơ hội bình đẳng để bạn có không gian phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tự tin làm chủ con đường sự nghiệp của mình.

Faslink tiếp nhận và sàng lọc tất cả hồ sơ của ứng viên gồm: CV, sơ yếu lí lịch, đơn xin việc và thời gian ứng tuyển. Ứng viên tiềm năng sẽ được liên hệ đến phỏng vấn để được đánh giá về năng lực chuyên môn và kỹ năng mềm. Riêng đối với các vị trí mang tính chiến lược như vị trí quản lý, ứng viên sẽ trải qua buổi phỏng vấn thứ 2 để trao đổi sâu hơn về định hướng phát triển, quản lý con người, … Những ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được lời mời thử việc từ công ty trong 3 – 5 ngày sau buổi phỏng vấn. Quá trình thử việc thông thường sẽ kéo dài từ 1 – 2 tháng.
Để cung cấp cho nhân viên kiến thức và kỹ năng phù hợp, Faslink tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ kết hợp với khoá học từ các chuyên gia. Nội dung đào tạo bao gồm các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực may mặc và các kỹ năng mềm giúp bạn hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, mỗi nhân viên cũng có thể tự đề xuất “hành trình học tập” dành riêng cho mình.
Chúng tôi xây dựng và duy trì môi trường làm việc năng động, sáng tạo với không gian mở và những chương trình chăm sóc sức khoẻ cùng đời sống tinh thần của nhân viên như các buổi chiếu film, các lớp Yoga – Fitness miễn phí, thư viện – quán cafe mini, …
Chế độ phúc lợi
  • Lương hưởng theo kinh nghiệm và năng lực.
  • Chế độ thưởng theo dự án, theo quý, theo năm, thưởng thêm vào các dịp lễ Tết, ….
  • Du lịch hằng năm cùng công ty.
  • Được trang bị đồng phục hằng năm theo số đo.
  • Được tham gia vào các hoạt động ngoại khoá của công ty: chiếu film mỗi tháng, tập yoga – fitness 2 lần/tuần, các buổi tiệc trong nhiều dịp lễ khác nhau, …
  • Chế độ nghỉ phép năm.
  • BHYT, BHXH và các phúc lợi khác theo quy định của pháp luật.
Vị trí tuyển dụng
Job Posting Title Location Department Date
Công nhân Đánh sốQuận 6, TP. HCMSản xuất26 Tháng Sáu 2018
Thợ ủi Công đoạnQuận 6, TP. HCMSản xuất20 Tháng Sáu 2018
Nhân viên May mẫuQuận 6, TP. HCMSản xuất20 Tháng Sáu 2018
Nhân viên Điều phối sản xuấtQuận 5, TP. HCMĐiều phối sản xuất20 Tháng Sáu 2018
Nhân viên Hành chính nhân sựQuận 6, TP. HCMHành chính nhân sự21 Tháng Sáu 2018
Nhân viên Thiết kế đồ hoạQuận 5, TP. HCMMarketing22 Tháng Mười 2018
Chuyên viên Tư vấn Pháp lýQuận 5, TP. HCMHành chính nhân sự22 Tháng Mười 2018
Nhân viên Quản lý chất lượng hàng may mặcQuận 6, TP. HCMSản xuất23 Tháng Mười 2018
Trưởng nhóm Quản lý chất lượng hàng may mặcQuận 6, TP. HCMSản xuất23 Tháng Mười 2018
Nhân viên Kỹ thuật chuyềnQuận 6, TP. HCMSản xuất26 Tháng Sáu 2018
Nhân viên Kinh doanhQuận 5, TP. HCMKinh doanh20 Tháng Mười 2018
Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234