• Hotline: 0931 234 234
 • hello@faslink.vn
 • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Sản xuất ODM - Giải pháp toàn diện cho đồng phục doanh nghiệp
June 15, 2020

Là một doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên từ hàng trăm lên đến hàng nghìn nhân viên. Việc bạn yêu cầu các đơn vị sản xuất phải luôn đảm bảo chất lượng đồng phục cho nhân viên của công ty mình phải ở mức hoàn hảo mọi mặt là điều rất khó thực hiện. Tuy vậy, điều này hoàn toàn có thể được giải quyết nhờ vào một mô hình sản xuất mới mà chỉ có một số ít doanh nghiệp sản xuất trên thị trường hiện nay đủ khả năng thực hiện. Đó chính là mô hình sản xuất ODM.

Sản xuất ODM là cách cho ra đời những bộ đồng phục chất lượng cao và đồng bộ
Sản xuất ODM là cách cho ra đời những bộ đồng phục chất lượng cao và đồng bộ

Mô hình sản xuất ODM là gì?

Hiện tại, sau gần 2 năm kể từ khi Faslink triển khai mô hình sản xuất đặc biệt hàng, hàng loạt doanh nghiệp may mặc nổi tiếng khác trong nước từ Việt Tiến, May 10 cho đến An Phước cũng đã bắt đầu khởi động các dự án nghiên cứu và đưa vào ứng dụng mô hình sản xuất ODM để bắt kịp với xu hướng mới của thị trường hiện nay.

Sản xuất ODM (Original Designed Manufacturer) còn gọi là sản xuất thiết kế nguyên bản. Đây là mô hình sản xuất khá mới hiện nay trong ngành may mặc tại Việt Nam. Các đơn vị sản xuất ODM sẽ thực hiện các công việc về thiết kế, tạo ra sản phẩm theo sự mong muốn, ý tưởng và sự chỉ định của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng chưa có mẫu thiết kế hay ý tưởng cụ thể, đơn vị sản xuất ODM sẽ phải tư vấn cho khách hàng làm sao cho sản phẩm được ra đời theo đúng ý muốn của khách hàng nhất.

Mô hình sản xuất ODM đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng
Mô hình sản xuất ODM đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Một quy trình sản xuất ODM thông thường sẽ trải qua 7 bước cụ thể như sau:

 • Nhận yêu cầu từ khách hàng.

 • Nghiên cứu và tư vấn chất liệu vải phù hợp.

 • Nhà thiết kế sẽ lên bản vẽ mẫu.

 • Khách hàng thử mẫu và duyệt.

 • Ký hợp đồng và tạm ứng.

 • Tiến hành sản xuất.

 • Giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

>>Xem thêm: Techwear Uniform - Xu hướng đồng phục ngân hàng được dự đoán sẽ soán ngôi trong năm 2020

Giải pháp toàn diện cho đồng phục doanh nghiệp

Việc lựa chọn một đơn vị có thể sản xuất đồng phục theo mô hình ODM sẽ đem nhiều điều có lợi cho doanh nghiệp bạn, có thể dễ dàng liệt kê như sau:

 • Đầu tiên phải kể đến chất lượng sản phẩm: Các bộ đồng phục cho doanh nghiệp khi sản xuất theo mô hình này sẽ đảm bảo chất lượng đồng phục luôn luôn đồng nhất dù cho số lượng sản phẩm có yêu cầu lớn bao nhiêu đi chăng nữa.

 • Thứ hai là về mặt thiết kế: Chắc chắn đồng phục mà khách hàng yêu cầu luôn có sự khác biệt, đảm bảo ý tưởng khách hàng được truyền tải trọn vẹn trên bộ đồng phục của nhân viên, làm nổi bật được đặc điểm nhận dạng thương hiệu của khách hàng.

 • Thứ ba là sự tiện lợi và thoải mái: Vì đã được các chuyên gia của đơn vị sản xuất tư vấn từ trước dựa theo đặc thù công việc của nhân viên và khí hậu nơi làm việc nên yếu tố này luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Đồng phục sản xuất ODM mang lại giá trị hình ảnh hoàn hảo cho thương hiệu
Đồng phục sản xuất ODM mang lại giá trị hình ảnh hoàn hảo cho thương hiệu

Qua đây, bạn có thể thấy được sự ưu việt mà mô hình sản xuất ODM có thể mang lại trong việc cho ra đời những bộ đồng phục với chất lượng tuyệt vời và đồng nhất gần như tuyệt đối dành cho doanh nghiệp của bạn. Điều này sẽ giải quyết được nỗi lo âu về mặt hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác mà doanh nghiệp của bạn đã trăn trở bấy lâu nay. 

Faslink tự hào là một đơn vị sản xuất đồng phục với uy tín lâu năm đã áp dụng thành công mô hình này và cho ra đời những sản phẩm đồng phục đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng. Vậy nên hãy liên hệ với Faslink để được chúng tôi tư vấn nếu bạn cần đảm bảo giá trị hình ảnh thương hiệu của mình luôn ở mức hoàn hảo thông qua hình ảnh nhân viên của mình.

>>Xem thêm: Đồng phục may sẵn - Nét khác biệt đến từ chất liệu vải sợi

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234