• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Giải pháp đồng phục tiện lợi nào cho doanh nghiệp đông nhân sự?
July 14, 2020

Trước khi một doanh nghiệp đông nhân sự quyết định phổ biến việc mặc đồng phục đi làm cho toàn bộ nhân viên thì một câu hỏi luôn được đặt ra là giải pháp đồng phục nào sẽ đem lại sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đồng phục có được chất lượng cao nhất về chất liệu vải và thiết kế. Đồng phục may sẵn chính là đáp án cho câu hỏi này. Trong bài viết này Faslink sẽ giải thích cho các doanh nghiệp vì sao lại như thế? 

Đồng phục may sẵn - Giải quyết nhanh chóng vấn đề đồng phục doanh nghiệp đông nhân sự

Một doanh nghiệp ít nhân sự sẽ có nhiều thời gian hơn trong việc lựa chọn một mẫu đồng phục có thiết kế mà họ ưng ý nhất. Nhưng với một doanh nghiệp lớn, đông nhân sự với số lượng nhân viên từ vài trăm đến vài nghìn hoặc vài chục nghìn người như công ty Pouyuen chẳng hạn, thì yêu cầu đặt ra hoàn toàn khác. Điều mà họ quan tâm là: chất lượng trang phục, thiết kế ổn về mặt hình ảnh và quan trọng là tiết kiệm thời gian tối đa

Đồng phục may sẵn là giải pháp tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp
Đồng phục may sẵn là giải pháp tiết kiệm nhiều thời gian cho doanh nghiệp

 

Đồng phục may sẵn có thế mạnh về mặt tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp trong việc triển khai sớm nhất đồng phục cho nhân viên. Doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn mẫu và đơn vị sản xuất chỉ việc lên logo thương hiệu theo yêu cầu là sản phẩm đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đa phần trên thị trường hiện nay, các sản phẩm đồng phục may sẵn thường có chất lượng thấp với thiết kế kém ấn tượng nên chưa tạo được sự hài lòng cho các doanh nghiệp, dù vậy nhiều doanh nghiệp vẫn phải miễn cưỡng chấp nhận điều này vì không có giải pháp nào tốt hơn.   

Đồng phục may sẵn cần phải đẹp và chất lượng

Annie Brumbaugh - Nhà sáng lập hãng tư vấn thời trang AB Wardrobe Works từng nói: “Chỉ cần nâng cao mức độ trang trọng một chút cũng có thể tạo ra sự khác biệt”. Thật vậy, dù là đồng phục may sẵn nhưng những sản phẩm này cũng cần có một thiết kế chỉnh chu hơn so với mặt bằng chung hiện nay. Các doanh nghiệp đều biết đồng phục có ảnh hưởng như thế nào đến sự hiệu quả làm việc của nhân viên và cả hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp thế nên việc lựa chọn một mẫu trang phục có thiết kế tốt hơn là điều hoàn toàn cần thiết.

Đồng phục may sẵn được thiết kế và lên mẫu chỉnh chu
Đồng phục may sẵn được thiết kế và lên mẫu chỉnh chu

Điểm tiếp theo là về chất lượng của đồng phục may sẵn. Vải sợi để may đồng phục hiện nay cho dòng sản phẩm này thường kém chất lượng dẫn đến việc gây ra rất nhiều sự khó chịu, không thoải mái cho nhân viên mỗi khi làm việc. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp lựa chọn những sản phẩm đồng phục may sẵn đến từ những nhà sản xuất có uy tín và tên tuổi trên thị trường sẽ khác. Đồng phục may sẵn của họ có ưu điểm vượt trội khi sử dụng các loại vải sợi công nghệ cao giúp người mặc cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Hiện nay đồng phục may sẵn Faslink  được xem là xu hướng mới cho doanh nghiệp.

Lấy ví dụ như đồng phục cho các bộ phận làm việc tại văn phòng thì chất liệu vải sợi tính năng điển hình như: vải sợi Nano, vải sợi Easy Life hay vải sợi S.cafe sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn so với các chất liệu vải sợi khác, vì nó sở hữu những tính năng phù hợp cho công việc này cụ thể như: thoáng khí tốt, dễ dàng giặt sạch, bền màu, chống nhăn, giữ form tốt... được hình thành từ nguyên liệu 100% sợi Cottonsinh học công nghệ cao hoặc hòa trộn một phần sợi Polyester cao cấp với hoạt chất Amino. Đây đều là những chất liệu được các ông lớn trong ngành may mặc thế giới sử dụng rất phổ biến, có thể kể đến như: Tom Ford, Nike, Adidas, Timberland,...

Vải sen sinh thái Faslink
Vải sen sinh thái Faslink

 

Còn đối với những bộ phận làm việc vận động nhiều trong môi trường không khí tự nhiên bên ngoài, chất liệu vải sợi sinh thái gồm các loại: Vải bạch đàn (Eucalyptus Fabric), Vải sen (Lotus Fabric) hay Vải Bamboo (Bamboo Fabric) với các tính năng: thoát ẩm, thấm hút mồ hôi tốt, nhanh khô, sợi vải nhẹ và mịn, chống UV… sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ralph Lauren và Lacoste chính là một trong những thương hiệu đình đám thường xuyên sử dụng chất liệu vải này cho đồng phục nhân viên của họ.

Qua đây có thể thấy, chỉ cần khắc phục được nhược điểm trong thiết kế và chất lượng vải sợi, đồng phục may sẵn chính là giải pháp vô cùng hợp lý dành cho doanh nghiệp đông nhân sự. Faslink tin rằng, với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản từ Pháp, cùng với nguồn nguyên liệu vải sợi và quy trình sản xuất được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trong ngành may mặc như: Ý, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ đáp ứng được những gì mà doanh nghiệp bạn đang cần dành cho đồng phục nhân viên.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234