• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Đồng phục công sở - cầu nối văn hóa giữa doanh nghiệp - nhân viên - khách hàng
July 13, 2020

 

Đồng phục công sở luôn là yếu tố được các công ty, doanh nghiệp coi trọng, bởi đây không chỉ là nét đẹp đặc trưng cho văn hóa mà còn thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo công ty đến các trên các phương diện hình thức hoạt động. Mặt khác, đây còn là “chiếc cầu nối” giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách ấn tượng. Để có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng Faslink đi tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Giá trị cầu nối văn hóa trong đội ngũ nhân viên

Cầu nối văn hóa giữa nhân viên và lãnh đạo công ty
Cầu nối văn hóa giữa nhân viên và lãnh đạo công ty

Đồng phục công sở hiện nay đã trở thành hình ảnh thương hiệu tại nhiều công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, các đơn vị luôn chú trọng đầu tư vào việc may đồng phục cho đội ngũ nhân viên của mình. Cũng như để khích lệ tinh thần, tạo sự đoàn kết giữa các nhân viên với nhau, thông thường các ban lãnh đạo, người quản lý công ty sẽ tổ chức lấy ý kiến lựa chọn mẫu thiết kế đồng phục của nhân viên. Từ đó, sẽ hình thành suy nghĩ giúp đỡ hỗ trợ để mang lại hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Không chỉ vậy, đồng phục công sở còn là cầu nối văn hóa giữa doanh nghiệp với nhân viên. Bộ đồng phục không chỉ phản ánh vẻ đẹp thẩm mỹ của người mặc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty. Chính vì vậy, đồng phục ngày càng trở thành nét đẹp văn hóa nơi công sở. Sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp cũng được hình thành qua những trang phục mà nhân viên đang mặc.

Đồng phục tạo sợi dây đam mê công việc trong mỗi nhân viên
Đồng phục tạo sợi dây đam mê công việc trong mỗi nhân viên

Làm việc với đam mê, thái độ yêu thích sẽ mang tới hiệu suất công việc cao hơn. Bộ đồng phục sẽ thay người quản lý, người lãnh đạo nhắc nhở nhân viên về sứ mệnh, đồng thời việc mặc đồng phục cũng khiến họ trở nên tự hào hơn, có trách nhiệm hơn với công việc mà mình đang thực hiện. Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, tất cả mọi người cùng gắn kết trong một màu áo. Tất cả mọi người sẽ cùng cố gắng để tạo nên một môi trường làm việc tốt hơn, cũng giúp đỡ nhau trong công việc. Bên cạnh đó, đồng phục công sở còn giúp mọi người có cảm giác bình đẳng như nhau. Điều này cũng góp phần quan trọng giúp nhân viên phấn đấu nỗ lực hết mình. Có thể thấy, chiếc áo đồng phục là niềm tự hào cũng là trách nhiệm, là cầu nối văn hóa vô cùng quan trọng giữa doanh nghiệp và nhân viên.

Tạo dựng cầu nối văn hóa với khách hàng, đối tác

Theo chia sẻ của Bà Trần Hoàng Phú Xuân - Tổng giám đốc Faslink: “Đồng phục công sở không chỉ mang ý nghĩa giúp cho các nhân viên đoàn kết hơn, bộ đồng phục công sở còn là cách để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất". Chính vì vậy, trước khi may đo đồng phục mỗi công ty đều chọn một thiết kế riêng từ màu sắc, kiểu dáng đặc trưng mang thông điệp, logo của công ty mình cũng như chú trọng đến những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn vải sợi may đồng phục

Đồng phục giúp cho khách hàng đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu
Đồng phục giúp cho khách hàng đối tác dễ dàng nhận diện thương hiệu

Nhờ đặc tính nhận diện thương hiệu, chỉ cần nhìn vào bộ đồng phục công sở là sẽ biết ngay người đó đang làm việc ở đâu, nên ngoài việc quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh trên các trang báo chí, mạng xã hội,...nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn xây dựng hình ảnh thương hiệu qua bộ đồng phục công sở. Đây được xem là một trong những cách quảng bá hiệu quả, tạo dựng được cầu nối văn hóa giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Một bộ trang phục công sở đẹp sẽ giúp cho đối tác có ấn tượng, cảm tình hơn. Từ đó việc mua bán, giao dịch ký kết hợp đồng cũng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, góp phần tạo thành công cho các doanh nghiệp. Đối với đội ngũ nhân viên, đồng phục đẹp sẽ giúp họ tự tin hơn trong công việc, tự hào về công ty, nâng cao tính đoàn kết, bình đẳng… từ đó đội ngũ nhân viên sẽ làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp đã tận dụng và biết cách nắm bắt việc sử dụng đồng phục công sở cho quảng bá thương hiệu của mình. Họ rất chú trọng đến việc lựa chọn mẫu trang phục, màu sắc, thiết kế. Mỗi một bộ đồng phục công sở không chỉ thể hiện được sản phẩm dịch vụ, sứ mệnh của công ty mà nó còn chính là cầu nối văn hóa giữa doanh nghiệp - nhân viên - khách hàng. Trong trường hợp, bạn đang còn phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục công sở nào, thì Faslink sẽ là một lựa chọn trên cả tuyệt vời dành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thời trang công sở, Faslink luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234