logo

Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2021

faslink faslink - 25.06.2024 40

 

Faslink được Tạp chí SME Châu Á bình chọn là “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021”.

SME100 Châu Á là giải thưởng uy tín cho doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực. Năm 2021, giải thưởng lần thứ hai có mặt tại Việt Nam. Doanh nghiệp thắng giải phải qua đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm định tính, định lượng và phỏng vấn với Hội đồng đánh giá, tập trung vào phát triển (doanh thu, lợi nhuận, thị phần) và khả năng vận hành, thích ứng xuất sắc, chọn từ hơn 300 ứng cử viên.

Ông William Ng – Tổng Biên tập Tạp chí SME Châu Á chia sẻ: “Doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ bị tổn thương trước biến động kinh tế. Các doanh nghiệp thắng giải SME100 Châu Á đã chứng tỏ khả năng phục hồi, sức mạnh và tăng trưởng kinh doanh vượt trội.”

Bà Trần Hoàng Phú Xuân (Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang) chia sẻ: “Faslink rất vinh dự được danh hiệu “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021”. Giải thưởng rất có ý nghĩa đối với hành trình và nỗ lực trong việc cung cấp giải pháp thời trang sinh thái và tiện dụng, đặc biệt là trong năm đầy thách thức 2021 này, thời điểm mà Việt Nam đang có nhiều tác động do COVID.

Chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp dám nghĩ dám làm bền vững trong phát triển kinh doanh, lợi nhuận đi đôi với trách nhiệm xã hội và môi trường. Chúng tôi đầu tư vào các hoạt động R&D và tin rằng những sản phẩm tốt và mang lại nhiều giá trị hơn cho người tiêu. Xin cảm ơn các đối tác, những người đã hỗ trợ Faslink trong nhiều năm và cùng nhau tạo ra nhiều đóng góp tốt cho thị trường và cộng đồng.

Với việc trở thành thành viên của SME100, Faslink hy vọng và sẵn sàng kết nối với cộng đồng SME100 tại Việt Nam và Châu Á. Chắc chắn chúng ta sẽ học hỏi lẫn nhau và hợp tác để cùng nhau phát triển nhanh hơn nữa.

Chia sẻ