• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Lịch sử hình thành
Faslink đã trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển – một chặng đường không dài nhưng đủ để khẳng định sức sống, sự vươn lên mạnh mẽ và trưởng thành của một doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào với những gì chúng tôi đạt được ngày hôm nay.
2004
Công ty nhập khẩu và phân phối vải sợi
Tiền thân của Faslink JSC là Công ty TNHH Kim Vũ, chuyên nhập khẩu và phân phối vải sợi với hơn 20 năm kinh nghiệm, hoạt động trên quy mô toàn quốc.
2008
Thành lập Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang
Tách khỏi Công ty TNHH Kim Vũ với mong muốn nâng cao chất lượng và đa dạng hoá mặt hàng vải sợi. Mở rộng lĩnh vực hoạt động sang may mặc đồng phục, thành lập Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang.
2009
Thành lập xưởng may Kết Nối Thời Trang I
Thành lập xưởng may đầu tiên tại khu vực quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Mở rộng phòng mua hàng, tiếp cận chất liệu chuyên dụng cho các nhóm ngành: Điện lực - dầu khí - y tế.
2010
Thành lập xưởng may Kết Nối Thời Trang II
Thành lập xưởng may thứ hai tại Bình Định. Đầu tư xây dựng hệ thống máy móc sử dụng công nghệ điện tử, nghiên cứu và triển khai hệ thống máy làm rập với form dáng được chuẩn hoá theo size người Việt.
2015
Thành lập chi nhánh tại Hà Nội
Faslink thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng tại khu vực miền Bắc.
Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234