logo

Faslink Tự Hào Tham Gia Buổi Tọa Đàm “Những Người Tiên Phong Của Thời Trang Xanh Việt Nam”

faslink faslink - 06.10.2023 37

Ngày 5/10 vừa qua, Faslink đã vinh dự tham gia buổi tọa đàm “Những người tiên phong của thời trang xanh Việt Nam” do Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh. Buổi tọa đàm quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang – Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng đại diện các cơ quan báo chí.

Nâng cao nhận thức về thời trang bền vững

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi với những chia sẻ về xu hướng thời trang xanh đang ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Các chuyên gia nhận định, lối sống xanh và việc tận dụng hiệu quả tài nguyên thiên nhiên là chìa khóa cho sự phát triển bền vững. Ngành thời trang Việt Nam cũng cần kịp thời chuyển hướng sang mô hình kinh doanh bền vững để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Faslink tiên phong trong lĩnh vực thời trang xanh

Là đại diện cho Faslink tham dự buổi tọa đàm, ông Võ Thành Phước – Giám đốc phát triển đã có cơ hội chia sẻ về hành trình phát triển của thương hiệu, đặc biệt là trong việc ứng dụng các nguồn nguyên liệu “Eco-friendly” và “Sustainable” vào sản xuất thời trang.

Hai sản phẩm tiêu biểu của Faslink được giới thiệu tại buổi tọa đàm là sợi Café và sợi Sen. Sợi Café được sản xuất từ bã cà phê tái chế, góp phần giảm thiểu rác thải và mang lại tính năng kháng khuẩn, khử mùi vượt trội cho sản phẩm. Sợi Sen được làm từ nguyên liệu tự nhiên, có khả năng điều hòa nhiệt độ và mang lại cảm giác mát mẻ cho người mặc.

Cảm hứng cho tương lai

Buổi tọa đàm là cơ hội quý báu để Faslink chia sẻ kinh nghiệm và khẳng định cam kết phát triển bền vững trong ngành thời trang Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những thông tin được chia sẻ tại buổi tọa đàm sẽ góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của thời trang xanh và truyền cảm hứng cho sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam trong tương lai.

Khám phá thêm:

Chia sẻ