logo

Faslink Đồng Hành Cùng “Cấy Nền Thời Trang” – Vun Đắp Tương Lai Ngành Thời Trang Việt Nam

faslink faslink - 13.11.2023 51

Với mong muốn góp phần kiến tạo một tương lai thời trang Việt Nam rực rỡ và vươn tầm quốc tế, Faslink vinh dự đồng tổ chức sự kiện “Cấy Nền Thời Trang” – một dự án đầy tâm huyết ra mắt vào ngày 10/11.

Sự kiện “Cấy Nền Thời Trang” là một dấu mốc quan trọng, hứa hẹn trở thành bệ phóng cho các nhà thiết kế, doanh nghiệp và những người đam mê thời trang Việt Nam.

Điểm nhấn của sự kiện

Sự tham gia của Founder & CEO Faslink – Bà Trần Hoàng Phú Xuân: Là đồng chủ nhiệm Cấy Nền Thời Trang và diễn giả chính thức, bà Xuân sẽ cùng GS. Phan Văn Trường và nhà báo Vũ Kim Hạnh thảo luận về những cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành thời trang Việt Nam trong Talkshow “CƠ HỘI NÀO CHO THỜI TRANG VIỆT?”.

Ra mắt Chiếc Móc Khóa Áo Café Cotton Faslink: Món quà nhỏ này thể hiện cam kết của Faslink trong việc phát triển thời trang thân thiện với môi trường, sáng tạo và hỗ trợ người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm chất lượng, phong cách.

Cấy Nền Thời Trang là lời kêu gọi cho sự chung tay, góp sức của cộng đồng thời trang Việt Nam. Tham gia sự kiện, bạn sẽ có cơ hội:

  • Kết nối với những người đam mê thời trang cùng chí hướng.
  • Trao đổi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
  • Hỗ trợ lẫn nhau phát triển thương hiệu.
  • Cùng nhau kiến tạo một ngành thời trang Việt Nam bền vững và thành công.

Faslink tin tưởng rằng “Cấy Nền Thời Trang” sẽ là một bước ngoặt quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam và đưa các nhà thiết kế Việt Nam vươn tầm thế giới.

Hãy tham gia cùng Faslink và Cấy Nền Thời Trang để chung tay kiến tạo một tương lai thời trang Việt Nam tươi sáng!

 

Chia sẻ