logo

Faslink được công nhận là một trong những “Doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu Châu Á 2021”

faslink faslink - 24.12.2021 47

Vào ngày 23/12/2021, Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang (Faslink) tự hào được vinh danh trong danh sách 32 Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021 do Tạp chí SME Châu Á tổ chức và bình chọn.

Bà Trần Hoàng Kim Thư (Phó Giám Đốc Faslink) nhận giải thưởng SME100 Châu Á 2021

Bà Trần Hoàng Kim Thư (Phó Giám Đốc Faslink) nhận giải thưởng SME100 Châu Á 2021

SME100 Châu Á là một giải thưởng danh giá dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực, và năm 2021 là lần thứ hai giải thưởng này được tổ chức tại Việt Nam. Các doanh nghiệp đạt giải phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm cả đánh giá định tính và định lượng, cùng với phỏng vấn bắt buộc với Hội đồng đánh giá. Tiêu chí đánh giá tập trung vào sự phát triển về doanh thu, lợi nhuận và thị phần, cũng như khả năng vận hành và thích ứng xuất sắc, trước khi được chọn từ hơn 300 ứng viên để trở thành doanh nghiệp chiến thắng năm nay.

“Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường dễ bị ảnh hưởng nhất bởi các biến động kinh tế. Vì vậy, việc các doanh nghiệp nhận được giải thưởng SME100 Châu Á đã chứng minh khả năng phục hồi, sức mạnh và tăng trưởng vượt bậc của họ trước mọi thách thức,” ông William Ng – Tổng Biên tập Tạp chí SME Châu Á cho biết.

Với những nỗ lực và thành tựu nổi bật trong năm 2021, Faslink đã xuất sắc được Tạp chí SME Châu Á bình chọn là “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021”.

Đại diện Faslink phát biểu tại buổi trao giải SME100 Award 2021

Faslink đã được vinh danh tại lễ trao giải SME100 Award 2021. Công ty này đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp nguyên phụ liệu cho ngành thời trang, đồng phục và sản xuất ODM/FOB hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, dựa trên chiến lược phát triển bền vững. Với sứ mệnh cung cấp các chất liệu ứng dụng công nghệ thông minh và các giải pháp trang phục chuyên nghiệp, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và cộng đồng, Faslink cam kết phát triển bền vững đồng thời duy trì các ưu tiên: đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, xây dựng môi trường làm việc an toàn và sáng tạo cho nhân viên, và giữ vững cam kết với khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Bà Trần Hoàng Phú Xuân (Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang) chia sẻ: “Faslink rất vinh dự khi nhận danh hiệu “Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2021”. Giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với hành trình và nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp thời trang sinh thái và tiện dụng, đặc biệt trong năm đầy thách thức 2021 khi Việt Nam chịu nhiều tác động từ COVID.

Chúng tôi muốn trở thành một doanh nghiệp dám nghĩ, dám làm với sự phát triển bền vững, kết hợp giữa lợi nhuận và trách nhiệm xã hội và môi trường. Chúng tôi đầu tư vào R&D và tin rằng sản phẩm tốt sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho người tiêu dùng. Xin cảm ơn các đối tác đã hỗ trợ Faslink trong nhiều năm qua và cùng nhau tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho thị trường và cộng đồng.

Với việc trở thành thành viên của SME100, Faslink hy vọng và sẵn sàng kết nối với cộng đồng SME100 tại Việt Nam và Châu Á, chắc chắn chúng ta sẽ học hỏi và hợp tác để phát triển nhanh hơn nữa.”

Đại diện Faslink- bà Trần Hoàng Kim Thư (váy xám, thứ 2 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các doanh nghiệp.

 

Chia sẻ