logo

Faslink đồng hành cùng Tsafari mang vải sen Việt Nam đến Tuần lễ Thời trang London 2023

faslink faslink - 19.09.2023 29

Chất liệu vải sen, biểu tượng của sự thanh lịch và nét đặc trưng văn hóa Việt Nam, đã tự hào góp mặt trong bộ sưu tập mới nhất của Tsafari tại Tuần lễ Thời trang London 2023. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình quảng bá thời trang bền vững của Faslink ra thị trường quốc tế.

 

Faslink – Tiên phong trong lĩnh vực thời trang bền vững

Là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thời trang bền vững tại Việt Nam, Faslink không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường. Chất liệu vải sen được Faslink nghiên cứu và phát triển từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bộ sưu tập “Di sản – Xuyên không gian”

Bộ sưu tập “Di sản – Xuyên không gian” của NTK Hồ Trần Dạ Thảo – Giám đốc Sáng tạo Tsafari, lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống và nét văn hóa độc đáo của Việt Nam. Các thiết kế trong bộ sưu tập sử dụng chất liệu vải sen kết hợp với các chất liệu tự nhiên khác như tơ tằm, chiffon, đũi,… tạo nên những trang phục thanh lịch, tinh tế và đầy ấn tượng.

Sự kiện đặc biệt tại Tuần lễ Thời trang London 2023

Faslink vinh dự đồng hành cùng Tsafari tham dự Tuần lễ Thời trang London 2023, một trong những sự kiện thời trang danh giá nhất thế giới. Đây là cơ hội tuyệt vời để Faslink giới thiệu chất liệu vải sen và thời trang bền vững của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Sự hợp tác giữa Faslink và Tsafari tại Tuần lễ Thời trang London 2023 là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của ngành thời trang Việt Nam. Với những nỗ lực và sáng tạo của mình, Faslink cam kết mang đến những sản phẩm thời trang bền vững, chất lượng cao, góp phần bảo vệ môi trường và quảng bá nét đẹp văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Chia sẻ