logo

Thương hiệu Truyền Cảm Hứng do APEA bình chọn

faslink faslink - 25.06.2024 48

 

Faslink tự hào là thương hiệu thời trang duy nhất tại Việt Nam nhận giải “Inspirational Brand Award” do Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) bầu chọn.  APEA bầu chọn. Giải thưởng này tôn vinh những thương hiệu có tác động tích cực đến xã hội và mang lại giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, và cộng đồng. Faslink đã vượt qua các tiêu chí khắt khe của APEA, nổi bật với hành trình thời trang bền vững và đổi mới công nghệ đáp ứng thị trường thời trang Việt Nam.

Hơn 16 năm trước, Faslink là một công ty cung cấp các giải pháp nguyên liệu cho ngành thời trang. Vào thời điểm đó, họ đã chọn phương pháp “xanh” để khác biệt hóa so với đối thủ, nhưng chưa thực sự được truyền cảm hứng hay cam kết theo đuổi con đường này.

Tuy nhiên, sau khi hợp tác với các phòng thí nghiệm nước ngoài đã thực hành thời trang xanh hoặc bền vững từ những năm 60, 80 và 90, Faslink nhận ra rằng không có sản phẩm tương tự nào trên thị trường Việt Nam có thể cung cấp những đặc tính tốt cho người mặc trong khi giảm thiểu tác động đến môi trường. Bà Trần Hoàng Phú Xuân, CEO của Faslink, đã chia sẻ về hành trình và cam kết của công ty đối với thời trang bền vững.

 

Faslink nhận ra tác động tích cực của tính bền vững đối với cả khách hàng và môi trường, và đã cam kết mạnh mẽ với nó. Mục tiêu của chúng tôi, cùng với các đối tác, là cung cấp các giải pháp nguyên liệu “xanh,” bền vững và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cho nhiều mục đích khác nhau, đồng thời thúc đẩy lối sống xanh đến cộng đồng. Bên cạnh đó, chúng tôi chủ động phát triển công nghệ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường thời trang tại Việt Nam.

Faslink tự hào là công ty thời trang duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng “Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng” từ giải thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA). Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và đưa ra những giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp, đồng thời thúc đẩy lối sống bền vững. Faslink cam kết xây dựng một ngành công nghiệp thời trang xanh, bền vững hơn với các giá trị sản phẩm tiên tiến và tập trung vào trách nhiệm môi trường và xã hội.

Chia sẻ