• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm lên ý tưởng áo thun đồng phục công ty cực đẹp
October 07, 2019

Áo đồng phục là rất cần thiết với bất kỳ một mô hình doanh nghiệp nào dù mới thành lập hay đã thành lập lâu năm. Dù doanh nghiệp bạn có văn phòng, có trang website riêng, nhưng khách hàng sẽ không biết đó là một công ty thực sự cho đến khi bạn có áo thun đồng phục riêng để khẳng định mình. Một bộ đồng phục công ty đẹp và ấn tượng sẽ góp phần mở rộng thương hiệu cho doanh nghiệp và tạo cảm hứng cho người mặc, mang lại hiệu quả công việc cao. Vậy những kinh nghiệm để lên ý tưởng cho bộ áo thun đồng phục công ty cực đẹp là gì? Hãy cùng Faslink tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Áo thun đồng phục
Ý tưởng của một thiết kế áo thun đồng phục công ty sẽ cực đẹp và đơn giản nếu bạn nắm được những điều công ty cần, cũng như thông điệp công ty muốn truyền tải

Chiếc áo thun công ty bạn cần là gì?

Giá trị thương hiệu

Thông qua hình ảnh chiến lược và chỉ một số ít văn bản, chiếc áo thun chắc chắn sẽ cho thế giới biết thương hiệu của bạn cung cấp những gì. Một bức tranh đáng giá bằng ngàn lời nói, hình ảnh in trên áo chính là biểu trưng của thương hiệu công ty bạn.

Đoàn kết nội bộ

Áo thun đồng phục công ty giúp những người cùng làm chung với nhau xây dựng được ý thức cộng đồng. Tạo sự gắn kết, đoàn kết hơn trong tập thể. Bên cạnh đó, áo thun đồng phục giúp công ty có sự phân chia bộ phận công việc rõ ràng, tạo sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

>>> Xem thêm: 3 lý do bạn nên lựa chọn may áo thun đồng phục cao cấp

Kinh nghiệm lên ý tưởng thiết kế cho một bộ áo thun đồng phục công ty

Đồng phục áo thun
Áo thun đồng phục chính là bộ mặt của công ty

Viết ra một danh sách các chủ đề chính, phong cách và đặc điểm tính cách mà bạn muốn chiếc áo thun đồng phục của công ty bạn truyền tải. Thương hiệu của bạn vui tươi hay nghiêm túc? Sắc sảo hay bảo thủ? Sang trọng hay giá cả phải chăng? Tất cả phải hội tụ trong thiết kế áo thun đồng phục để truyền tải thông điệp trả lời những câu hỏi này trong nháy mắt.

Thông thường, bạn chỉ cần yêu cầu những nội dung cần thể hiện, phía công ty thiết kế sẽ phụ trách các công việc còn lại cho bạn. Để có được thiết kế hiệu quả nhất, hãy tránh xa sở thích cá nhân và hãy chịu khó lắng nghe những tư vấn của công ty thiết kế có uy tín. Bạn cần nói cho họ biết khách hàng mục tiêu của bạn là ai? Những đặc điểm thương hiệu nào bạn muốn gây dựng khi làm kinh doanh? Khi đã xác định mục tiêu của công ty bạn yêu cầu, bên thiết kế sẽ có những giải pháp tối ưu nhất thỏa mãn yêu cầu của bạn. Sau khi có mẫu phác thảo, bạn chỉ cần điều chỉnh thiết kế sao cho phù hợp nhất và chốt.

Ảnh 3. Áo thun đồng phục công ty giúp mọi người ý thức được trách nhiệm cộng đồng và đoàn kết hơn

Nắm được mẫu mã các loại áo thun trên thị trường để có những điều chỉnh phù hợp

Đồng phục áo thun
Kiểu áo cũng quyết định rất lớn đến thiết kế độc đáo của bạn

Thiết kế áo thun công ty không chỉ là ý tưởng về truyền đạt, mà là làm thế nào để truyền đạt chúng một cách hiệu quả. Hãy lựa chọn mẫu áo thun in cho phù hợp. Kiểu áo cũng quyết định rất lớn đến thiết kế độc đáo của bạn. Bạn cần phải biết nên chọn loại áo thun nào: Cổ trụ, cổ thuyền, cổ chữ V, dài tay, ngắn tay, áo crop, polo, và nhiều loại khác.

Ví dụ: Một chiếc áo thun dài tay mang đến cơ hội in tên thương hiệu hoặc slogan của bạn xuống chiều dài của tay áo. Trên túi của áo thun có thể linh hoạt đưa linh vật của công ty xuất hiện bên trong. Nhiều lựa chọn thời trang hơn như áo crop top hoặc áo hở vai thu hút đám đông sành điệu….

Để đảm bảo rằng áo thun đồng phục của bạn vừa đẹp vừa chất lượng, xây dựng được hình ảnh công ty thì bạn cũng cần chú ý chất liệu vải may. Đây là yếu tố có vai trò quyết định đến sự thành công của bộ đồng phục. Bạn có thể lựa chọn chất liệu vải như: vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, cá sấu Thái, cá sấu poly…v.v đem đến sự thoải mái cho người mặt.

>>> Xem thêm: Khám phá công nghệ in chuyển nhiệt trên áo thun đồng phục

Ý tưởng thế kế của một chiếc áo thun đồng phục công ty cực đẹp cũng không quá khó nếu bạn biết nắm bắt xu thế và những thông điệp công ty muốn gửi gắm và truyền tải đến khách hàng. Thông qua những kinh nghiệm quý báu mà Faslink chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng rằng sẽ là cẩm nang hữu hiệu để bạn có một thiết kế ưng ý nhất cho áo thun đồng phục của mình.

Theo Faslink

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia