• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
MẶC KHỎE ĐỂ SỐNG XANH
January 12, 2021

MẶC KHỎE ĐỂ SỐNG XANH

Mặc quần áo làm từ chất liệu thiên nhiên

 

Sợi tổng hợp là yếu tố chính gây ra ô nhiễm vi nhựa (micro plastic), loại ô nhiễm được cảnh báo gây tác hại nghiêm trọng đến môi trường sống, đặc biệt là sức khỏe con người.  

Hai phần ba lượng sợi sử dụng trong dệt may là sợi tổng hợp, vốn có cùng họ với nhựa. Trong khi túi nylon và ống hút nhựa đang là “tâm điểm” của các phong trào bảo vệ môi trường, sợi tổng hợp lại nhận được sự chú ý ít hơn rất nhiều dù 85% lượng rác thải nhựa trôi nổi trên đại dương đến từ hạt và sợi vi nhựa từ đồ may mặc.

Ngành thời trang hiện đại: Thảm họa môi trường ít được biết tới - Trí Thức VN

 

Lựa chọn quần áo có thành phần tự nhiên như vải sợi #tre, hay còn được gọi là bamboo, vải sợi #cafe, vải sợi #bachdan, hay vải sợi #tái chế... với những yếu tố làm #khỏe như thoáng mát, kháng khuẩn, chống nắng,...sẽ góp phần hạn chế tình trạng này.

The State of Sustainable Fashion: the Truth behind the Eco Collections

 

Vì mục tiêu hướng đến sống xanh sống khỏe, đừng ngần ngại lựa chọn cho bản thân một bộ trang phục làm từ chất liệu thiên nhiên, mang lại những giá trị bền vững. Không những giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn, dễ chịu mà còn góp phần chung tay bảo vệ Môi trường sống xanh.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234