• Hotline: 0931 234 234
  • [email protected]
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tiếp Sức Tri Thức Mùa Dịch - Cùng Em Vững Bước "Đến Trường"
September 23, 2021

Sáng ngày 23/09, tại Phòng Giáo dục Quận 5, Đại diện Faslink cùng All for School đã trao tặng 20 máy tính bảng cho các em học sinh đang gặp khó khăn nhằm hỗ trợ công cụ phục vụ học tập "online" trong giai đoạn dịch bệnh.
Đón nhận tin tức tiêu cực từ 1.500 em mồ côi do hậu quả của dịch, cùng những thiếu thốn về phương tiện học "online" của các em học sinh, Faslink đã cùng đối tác triển khai hoạt động tặng máy tính bảng nhằm chia sẻ một phần nào khó khăn, cùng cộng đồng truyền tải và lan tỏa những điều tích cực.

20 chiếc máy tính bảng được trao cho các em học sinh khó khăn

Như thông điệp "một hành động nhỏ - ngàn ý nghĩa lớn" từ Phòng Giáo dục Quận 5, Faslink mong đóng góp một phần nhỏ để kịp thời tạo động lực cho các em tiếp tục "đến lớp", vững bước trên con đường tích lũy tri thức sau này.
Faslink xin gửi lời cảm ơn đến all4school - Green Uniforms For Health, YODY, OWEN Fashion, Biluxury cùng đối tác đã có sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời để chúng tôi có động lực thực hiện hoạt động ý nghĩa này.


Đại diện Faslink (áo Blazer) trao tặng máy tại Phòng Giáo Dục Quận 5


Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Tiếp sức tri thức mùa dịch - Cùng em vững bước "đến trường" do Faslink triển khai cùng sự đóng góp từ đối tác, hướng tới mục tiêu tặng 200 chiếc máy tính bảng nhằm hỗ trợ công cụ học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TpHCM, nhằm giúp các em thuận lợi tham gia lớp học trực tuyến, tiếp tục “đến lớp” trong giai đoạn dịch bệnh còn phức tạp.

---------------------------------------
 Mọi sự hỗ trợ và đồng hành, vui lòng liên hệ: 0931.234.234 hoặc [email protected]

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234