• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Faslink Team Building 2017
July 23, 2019

Tại Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang - Faslink, nhân viên luôn là tài sản quý giá nhất, giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Với hàng trăm nhân viên trong đó có nhiều chuyên viên được đào tạo và cấp bằng quốc tế, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp thời trang đồng phục có đội ngũ kỹ thuật xuất sắc.

Team Building 2017 - Những ngày đáng nhớ

Tổng Giám Đốc Trần Hoàng Phú Xuân cùng với Chị Trần Hoàng Kim Thư là phó giám đốc và tất cả nhân viên tại Faslink đã có một chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa và đáng nhớ với những hoạt động thú vị tại Team Building 2017 với các hoạt động thú vị như:

  • Quay Flycam và nhảy Flashmod tại Quảng trường 16 - 4 (Thành phố Phan Rang)
  • Team Building tại Đồi cát bay, đỉnh đèo Vĩnh Hy, bãi biển Hoàn Cầu,…
Team Building Faslink
Tất cả nhân viên tại Faslink đã có một chuyến đi dã ngoại đầy ý nghĩa và đáng nhớ với những hoạt động thú vị

Chiến lược nguồn nhân sự của Faslink

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên văn phòng chuyên nghiệp, nhiệt tình để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng. Cùng với Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn, toàn thể cán bộ, nhân viên Faslink đang nỗ lực hết mình vì một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực may mặc và vải sợi.

Hàng năm công ty sẽ tổ chức các khóa đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên may mặc, chuyên viên thiết kế, chuyên viên chăm sóc khách hàng, áp dụng các công nghệ mới nhất và cập nhật các xu hướng thời trang đồng phục công sở mới nhất trên thị trường cùng đội ngũ phát triển các dòng vải sợi công nghệ tiên tiến bảo vệ sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập thời trang công sở Xuân Hè Faslink 2018

Faslink luôn chú trọng và có kế hoạch chăm lo đội ngũ lao động, coi trọng việc phát huy nhân tố con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển thành công của công ty, từng bước tổ chức tốt bộ máy quản lý đội ngũ cán bộ, công nhân làm công tác kỹ thuật. Có kế hoạch đào tạo và đào tạo lại khoa học kỹ thuật và nghiệp vụ quản lý có hiệu quả cho cán bộ công nhân viên toàn công ty nhằm giúp họ có khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển của công ty bằng con đường tự động hóa, hiện đại hóa. 

>>> Xem thêm các video khác tại Youtube Channel của Faslink: https://www.youtube.com/channel/UCFVfT9FRWpYmCD9yzEQMdjQ

Theo Faslink

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234