• Hotline: 0931 234 234
  • [email protected]
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Thợ ủi Công đoạn
May 28, 2019
Số lượng: 2
Department:Sản xuất
Project Location(s):Quận 6, HCM city
Education:Cao Đẳng - Trung Cấp - Đại học
Compensation:Thương lượng

Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink là một trong những công ty tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Hơn 20 năm tiên phong trong lĩnh vực thời trang may mặc đồng phục cho các tập đoàn doanh nghiệp lớn trên cả nước, Faslink tự hào đã mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất đi cùng là những mẫu thiết đỉnh cao trong thế giới thời trang. Do nhu cầu cần mở rộng quy mô và gia tăng năng lực sản xuất, công ty thông báo tuyển dụng vị trí Thợ ủi Công đoạn với những yêu cầu và quyền lợi sau đây:

Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang
Công ty Cổ phần Kết Nối Thời Trang Faslink là một trong những công ty tư vấn thiết kế và sản xuất đồng phục công sở hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Công ty sẽ đào tạo để ứng viên có thể nắm vững các kĩ năng ủi công đoạn cần thiết

  • Nam hoặc nữ tốt nghiệp THPT
  • Siêng năng, chịu khó học hỏi
  • Sẵn sàng gắn bó lâu dài cùng công ty

Trách nhiệm và quyền lợi

  • Hưởng lương theo sản phẩm và hỗ trợ 3 tháng đầu (mỗi tháng 500.000đ)
  • Hỗ trợ cơm trưa, chỗ gửi xe.
  • Làm việc tại: 296 – 298 Đường số 2, cư xá Đài Ra Đa, Phường 13, quận 6, TP. HCM

Lựa chọn gia nhập Faslinktức là bạn đang cam kết không ngừng học hỏi những kỹ năng mới để gia tăng giá trị cho bản thân, cho gia đình, cho khách hàng và cho xã hội. Tại Faslink, chúng tôi hướng đến xây dựng môi trường làm việc lấy nhân viên làm trung tâm, tạo ra vô hạn cơ hội bình đẳng để bạn có không gian phát huy tối đa năng lực bản thân, đồng thời cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tự tin làm chủ con đường sự nghiệp của mình. Bạn muốn trở thành một thành viên của Faslink hãy nhanh tay gửi CV đến với chúng tôi để sớm nhận được sự phản hồi từ phía bộ phận nhân sự nhé! 

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234