• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Faslink Tặng 15.000 Khẩu trang kháng khuẩn hỗ trợ 2.000 suất ăn cho “Bữa Cơm 0đ”, Ủng Hộ 1 Tấn Gạo Đồng Hành Cùng Bà Con Miền Nam
August 06, 2021

 

Trong quý III năm 2021, Faslink đã tiếp tục hành trình đồng hành cùng bà con TP HCM trong mùa dịch, bằng việc ủng hộ 1 tấn gạo cho Hội hỗ trợ đồng bào Miền Nam. Bên cạnh đó, Faslink cũng góp 2.000 suất ăn cho hoạt động Bữa cơm 0đ của Bitis, kết hợp phát 15.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho bà con và tặng đội ngũ 20 bộ đồ bảo hộ ProtectU có thể tái sử dụng.

Bộ quần áo bảo hộ ProtectU được tài trợ từ Faslink

Đại diện đội “Bữa cơm 0 đồng” cho biết, với khẩu trang vải kháng khuẩn và Đồ bảo hộ có thể sử dụng lại 30 lần giặt do Faslink tài trợ, đội ngũ cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện công tác trao tặng cho bà con, cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Đội ngũ "Bữa cơm 0đ" trao cơm cho người dân Tp HCM

Với sự chia sẻ này, Faslink mong muốn được hỗ trợ đồng bào khó khăn do ảnh hưởng của dịch, góp một phần cùng với Nhân dân cả nước sớm đẩy lùi dịch Covid-19. 

Hình ảnh suất cơm tặng bà con từ "Bữa cơm 0 đồng"❤️Chỉ cần chúng ta cùng nhau đồng lòng, Việt Nam sẽ vượt dịch an toàn!!!

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234