• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
​​​​​​​Faslink Đồng Hành Cùng Hawee Ủng Hộ 20.000 Khẩu Trang Và 1.500 kg Gạo Đến "Siêu Thị 0đ" Cho Người Dân TpHCM
August 06, 2021

Nhằm hỗ trợ công nhân nghèo, lao động nhập cư, trẻ em, người lang thang, vô gia cư tại các xóm trọ, khu dân cư nghèo tại các KCN, KCX tại các quận huyện TP.HCM, Faslink đồng hành cùng Hội Nữ Doanh Nhân Tp HCM trao tặng "Siêu Thị 0đ'' 20.000 chiếc khẩu trang và 500 túi gạo 5kg.

  

Faslink đồng hành cùng Hawee trao tặng Gạo và Khẩu Trang hỗ trợ "Siêu Thị 0 đồng"

Đây là hoạt động thuộc chiến dịch Vòng Tay Việt, được thực hiện dưới sự phối hợp tổ chức của PNJ với Sở Công Thương TP.HCM, Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (Hội DN HVNCLC), Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Công Nhân TP.HCM (YEAC), Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (Hawee) và Hội Doanh Nhân Trẻ TP. HCM (YBA).
Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 9 ngày (từ 26/6 đến 4/7/2021).


Hình ảnh một "Siêu Thị 0 đồng" hỗ trợ bà con lao động

Với ý nghĩa "Cho đi là hạnh phúc, chia sẻ là niềm vui", Siêu thị 0 đồng dự kiến sẽ kéo dài 9 ngày tại mỗi điểm; mỗi ngày từ 8h sáng đến 17h chiều; mỗi hộ gia đình sẽ nhận được 3 tấm vé nghĩa tình mua sắm hàng hóa trị giá 200.000 VNĐ/vé.

 Nhằm góp phần giúp đỡ càng nhiều hơn người lao động khó khăn do dịch Covid-19, Faslink kêu gọi các hiệp hội, doanh nghiệp, mạnh thường quân và cá nhân cùng chung tay đóng góp vào Siêu Thị Mini 0 Đồng.

 Mỗi chúng ta đều có thể chung tay góp sức vào hoạt động ý nghĩa này, thông qua đóng góp TẤM VÉ NGHĨA TÌNH, mỗi tấm vé trị giá 200 nghìn, hoặc hỗ trợ các nhu yếu phẩm cần thiết, để mang đến với những người lao động khó khăn.

 Mọi thông tin chi tiết hoặc đóng góp về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

1️⃣ Ông Huỳnh Văn Tẩn - 0918 059 671

2️⃣ Hoặc đóng góp trực tiếp thông qua:

TK: Hội DN Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao TP HCM

STK: 87099919

Ngân hàng: TMCP Á Châu - HCM

Nội dung: [Tên cá nhân/ Tổ chức] - Ủng hộ Siêu Thị 0 Đồng.

-------------------------------------------

Nguồn ảnh_thông tin: Hawee_PNJ

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234