• Hotline: 0931 234 234
  • [email protected]
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Đồng phục may sẵn và bài toán tiết kiệm ngân sách
July 14, 2020

 

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu được xem là yếu tố quan trọng cho sự lớn mạnh của doanh nghiệp về sau và một trong những yếu tố làm nên điều đó là đồng phục nhân viên. Tuy nhiên, để có một sản phẩm đồng phục hoàn hảo như các công ty hay tập đoàn lớn thì chi phí bỏ ra là không hề nhỏ. Do đó mà trong bài viết này, Faslink sẽ giới thiệu đến các doanh nghiệp một giải pháp để xử lý vấn đề này, đó chính là việc sử dụng đồng phục may sẵn

Đồng phục may sẵn là bài toán hữu hiệu và tiết kiệm tạo hình ảnh cho đoàn thể và doanh nghiệp
Đồng phục may sẵn là bài toán hữu hiệu và tiết kiệm tạo hình ảnh cho đoàn thể và doanh nghiệp

Đồng phục may sẵn - Kỳ vọng từ doanh nghiệp và thực tế

Thomas Fuller đã từng nói: “Quần áo đẹp mở ra mọi cánh cửa”. Hiển nhiên bất cứ doanh nghiệp nào khi nói về chuyện đồng phục cho nhân viên trong công ty đều mong muốn đó phải là những sản phẩm tốt, có chất lượng, mẫu mã thiết kế đẹp mắt để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, nhưng điều quan trọng là giá thành phải hợp lý. Không một doanh nghiệp nào muốn phải chi quá nhiều tiền cho vấn đề này vì còn phải cân đối chi phí để vận hành rất nhiều hoạt động khác trong công ty.

Thực tế là trong nhiều năm qua, vấn đề này thường đi vào ngõ cụt khi trên thị trường chưa có nhiều sản phẩm có thể đáp ứng được nguyện vọng của doanh nghiệp nên dù muốn hay không các doanh nghiệp cũng phải chấp nhận với những sản phẩm đồng phục may sẵn đơn điệu, thiếu sự đa dạng về mẫu mã và chất lượng không cao, dù giá thành khá mềm và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Đa phần những sản phẩm đồng phục may sẵn giá rẻ hiện nay trên thị trường được sản xuất từ những mẫu thiết kế đã có từ hơn 10 năm trước với chất liệu cotton hay spandex rẻ tiền, chất lượng in kém, màu sắc không đẹp mắt, chóng phai mau cũ và dễ bị giãn hay co rút.

Đồng phục may sẵn trước đây thường không đáp ứng được kỳ vọng của các doanh nghiệp
Đồng phục may sẵn trước đây thường không đáp ứng được kỳ vọng của các doanh nghiệp

Những sản phẩm này không chỉ làm hình ảnh của thương hiệu bị xấu đi, làm cho nhân viên không được thoải mái khi mặc đi làm mà còn làm cho doanh nghiệp phải tốn thêm chi phí để thay đồng phục mới cho nhân viên thường xuyên nhằm giữ hình ảnh thương hiệu, tưởng chừng tiết kiệm nhưng lại không. Chính điều này đã làm cho đồng phục may sẵn suốt thời gian dài bị các doanh nghiệp ngó lơ hoặc bấm bụng chấp nhận vì không có gì thay thế tốt hơn.

Đồng phục may sẵn Faslink - Giải pháp đồng phục chất lượng và tiết kiệm cho doanh nghiệp

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong suốt những năm qua. Faslink đã nghiên cứu cho ra đời dòng sản phẩm đồng phục may sẵn chất lượng cao để giúp doanh nghiệp giải quyết được thực trạng này. Do được thiết kế sẵn nên doanh nghiệp sẽ không mất thêm chi phí cho việc thiết kế đồng phục. Tuy nhiên nhờ sự đa dạng về mẫu mã cũng như là chất liệu vải sợi nên doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm đồng phục với màu sắc, chất vải và thiết kế phù hợp nhất với đặc thù công việc ở mỗi bộ phận và cá tính thương hiệu của công ty.

Về màu sắc và thiết kế, Faslink sở hữu đội ngũ gồm các chuyên gia thiết kế thời trang được đào tạo tại Pháp sẽ đảm bảo những mẫu đồng phục may sẵn mà doanh nghiệp lựa chọn đều là những sản phẩm được phối màu hoàn hảo, đẹp mắt, hợp thời trang với độ tinh tế cao không thua gì so với những sản phẩm cao cấp đang có trên thị trường giúp làm đẹp và giữ hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu. Chính vì vậy đồng phục may sẵn Faslink sẽ là xu hướng mới cho doanh nghiệp trong thời gian tới, được nhiều công ty doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Đồng phục may sẵn Faslink chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp
Đồng phục may sẵn Faslink chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Về chất liệu vải, các sản phẩm đồng phục may sẵn của Faslink được sản xuất từ nguồn nguyên liệu vải sợi tiên tiến nhất hiện nay như: vải sợi tái chế, vải sợi sinh thái và vải sợi tính năng được nhập khẩu từ: Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, với thành phần là Cotton sinh học, Polyester cao cấp… mang nhiều tính năng vượt trội như: chống nhăn, thoáng khí, giữ form tốt, chống UV, bền màu,... giúp cho sản phẩm đồng phục có thời gian sử dụng cao hơn bình thường cũng như mang lại sự thoải mái, tự tin và tiện lợi cho người mặc.

Từ đó có thể thấy được, việc sử dụng đồng phục may sẵn của Faslink đã giúp doanh nghiệp thỏa mãn được những kỳ vọng bấy lâu nay về đồng phục cho nhân viên. Bên cạnh đó, đây cũng là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm một khoản chi không nhỏ cho doanh nghiệp. Không gì tốt hơn việc xây dựng hình ảnh cho thương hiệu vừa đẹp, vừa chuyên nghiệp lại vừa tiết kiệm bằng đồng phục may sẵn từ Faslink.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234