• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Chất liệu vải Move - Chìa khóa cho thời trang vận động
July 23, 2019

Thể thao, xây dựng, chăm sóc sức khỏe, giao thông vận tải là những lĩnh vực có nhiều nghề nghiệp hứa hẹn dành cho những người thích di chuyển và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Hiển nhiên, những trang phục mà họ lựa chọn đặc biệt là đồng phục công sở phải có được những tính năng đặc thù dành riêng cho những người thích vận động như co giãn tốt, thấm hút mô hôi và bền chắc.

Áo sơ mi công sở
Chất liệu vải Move đặc biệt dành riêng cho những người thích di chuyển và vận động

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, phần lớn chúng ta vẫn ngưỡng mộ những cán bộ công chức, nhân viên văn phòng - những người lúc nào trông cũng sạch sẽ, ăn mặc gọn gàng và ngồi làm việc một chỗ cả ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng mong muốn có một công việc ngồi một chỗ trong văn phòng như thế và luôn cảm thấy bồn chồn ngó nghiêng đồng hồ mỗi khi sắp hết giờ ngày này sang ngày khác. Đó là những người không muốn bị gò bó trong môi trường văn phòng công sở chật hẹp với những vách ngăn, công việc ngày nào cũng lặp đi lặp lại. Họ hướng đến những công việc được va chạm, được sáng tạo, được vận động và được di chuyển đến nhiều nơi.

>>> Xem thêm: Vải Retro Bamboo - Sống lại những giá trị xưa

Thấu hiểu được vấn đề này, Faslink đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời dòng chất liệu vải Move, đặc biệt dành riêng cho những người thích di chuyển và vận động. Đây là dòng vải tính năng rất nổi bật, giúp người mặc đặt biệt là nhân viên công sở có được sự thoải mái nhất định. Dòng vải Move này của Faslink có độ co giãn tối ưu, độ đàn hồi của vải xuất sắc mang đến sự thoải mái trong môi trường làm việc. 

Faslink chuyên cung cấp đến người tiêu dùng những dòng nguyên liệu vải thân thiện với môi trường.Với thiết kế nổi bật, thời trang và phong cách giúp tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái vận động. Đây là ưu điểm nổi bật nhất so với các sản phẩm khác.

>>> Xem thêm các video khác tại Youtube Channel của Faslink: https://www.youtube.com/channel/UCFVfT9FRWpYmCD9yzEQMdjQ

Theo Faslink

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234