• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Mạnh mẽ đầy khí chất cùng đồng phục bảo vệ
August 28, 2019

Trong một công ty, cơ quan hay một tổ chức, đơn vị nào đó, luôn có bộ phận bảo vệ và họ sẽ có bộ đồng phục riêng, khác với các bộ phận khác. Bộ đồng phục bảo vệ phải toát lên được khí chất cùng sự mạnh mẽ đúng với công việc họ đang làm. Cùng xem qua bài viết sau đây để xem vẻ đẹp toát ra từ bộ đồng phục bảo vệ nhé!

Tầm quan trọng của bộ đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ
Lực lượng bảo vệ trong bộ đồng phục

Đồng phục bảo vệ sẽ góp phần thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp. Khi tới một cơ quan hay một doanh nghiệp, nhân viên bảo vệ luôn là những người đầu tiên khách hàng tiếp xúc. Nếu nhìn thấy hình ảnh người bảo vệ trong bộ đồng phục, họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp hơn. Mặc dù những nhân viên bảo vệ không góp phần trực tiếp làm tăng lợi nhuận của tổ chức nhưng họ là một phần không thể thiếu của công ty, góp phần thể hiện tính chuyên nghiệp và quy mô của công ty đó.

Ngoài ra, nếu công ty bạn không có đội ngũ an ninh riêng cho mình thì có thể thuê các dịch vụ an ninh từ công ty ngoài. Không giống như đồng phục an ninh ở các công ty nước ngoài thường đồng nhất một loại và được các cơ sở chuyên sản xuất đồng phục bảo an (Security Uniform) như Galls hay Securityuniform.com đảm trách, các loại đồng phục bảo vệ trong nước thể hiện những cấp độ dịch vụ an ninh khác nhau của công ty bảo vệ và được sản xuất tại hầu như tất cả các công ty chuyên về đồng phục với thiết kế hiện tại khá giống đồng phục của các hãng trên.

Đồng phục bảo vệ sẽ giúp nhận diện những người làm công tác bảo vệ. Khi gặp vấn đề liên quan tới an ninh hay việc đơn giản như thẻ xe, mọi người sẽ dựa vào áo đồng phục và dễ dàng tìm ra nhân viên bảo vệ để nhờ trợ giúp hơn. Thêm vào đó, đồng phục bảo vệ sẽ giúp những người trong tổ bảo vệ có cảm giác bình đẳng với nhau và không phân biệt giàu nghèo. Điều này sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, công việc sẽ được giải quyết suôn sẻ và trôi chảy hơn.

>>> Xem thêm: Quy trình và Kỹ thuật quản lý chất lượng ngành may mặc đồng phục

Ngoài ra, bộ đồng phục bảo vệ sẽ mang tới cho người mặc cảm giác tự tin, thoải mái và có trách nhiệm với công việc mình đang làm hơn. Điều này sẽ có tác động tích cực đến tác phong làm việc của họ và đem lại hiệu quả cao trong công việc. Mặt khác, khi họ mặc bộ đồng phục bảo vệ có in logo thương hiệu công ty sẽ giúp công ty được nhiều người chú ý và biết đến. Từ đó hình ảnh công ty được quảng bá rộng rãi hơn.

Những quy định về bộ đồng phục bảo vệ

Đồng phục bảo vệ
Nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị cấp hiệu, phù hiệu, biển hiệu và mũ

Nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị cấp hiệu, phù hiệu, biển hiệu, mũ mềm, mũ Kêpi, quần áo, caravat, áo ấm, dây lưng, bít tất, giày da, quần áo đi mưa. Đối với quần áo đồng phục sẽ có hai loại là quần áo xuân hè và quần áo thu đông. Áo đồng phục xuân hè, áo sơ mi sẽ có màu xanh dương và quần, áo ngoài, áo ấm, caravat, mũ màu tím than. Tùy theo điều kiện khí hậu thời tiết và tình hình thực tế của từng cơ quan, từng doanh nghiệp, người bảo vệ sẽ được cấp đồng phục và trang thiết bị phù hợp để phục vụ tốt cho công việc của mình.

>>> Xem thêm: Tư vấn chọn may đồng phục bảo hộ lao động theo từng ngành nghề

Thông tư số 8 do Bộ Công an ban hành năm 2016 đã quy định rõ về màu sắc, kiểu dáng, cấu tạo cho trang phục của lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp. Theo đó, hình ảnh người bảo vệ sẽ trở nên mạnh mẽ, chuyên nghiệp hơn qua bộ trang phục này. Đồng thời sẽ tạo ra sự đồng bộ và đẹp mắt cho lực lượng bảo vệ. Thông qua bộ đồng phục này, người bảo vệ sẽ thêm tự hào và yêu công việc mình đang làm hơn.

Mỗi ngành nghề sẽ có bộ đồng phục riêng nhằm tôn vinh ngành nghề đó. Lực lượng bảo vệ cũng vậy, họ có bộ đồng phục riêng. Khi mặc bộ đồng phục ấy, hình ảnh người bảo vệ trở nên mạnh mẽ đầy khí chất và họ tạo cho những người xung quanh cảm giác an toàn, được bảo vệ. Các doanh nghiệp, cơ quan nên đầu tư đồng phục cho người bảo vệ để tạo ra sự chuyên nghiệp, tin cậy và đưa hình ảnh công ty lên một tầm cao mới.

Theo Faslink

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234