Testimonials layout 1

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Ms. Nguyễn Thị Tuyền,

“Chất lượng vải và mẫu thiết kế là hai yếu tố mà Casumina cực kì quan tâm khi xây dựng đồng phục cho đội ngũ của mình. Đây cũng là hai yếu tố mà Faslink khiến chúng tôi hài lòng nhất: Chất lượng vải rất ổn định, mẫu thiết kế đẹp và đáp ứng đúng nhu cầu của chúng tôi.”

CTCP Công Nghiệp Cao Su Miền Nam
Ms. Trang,

“Điểm làm Nguyễn Kim hài lòng nhất về sản phẩm của Faslink là chất liệu vải: đẹp, bền và chất lượng ổn định. Đội ngũ tư vấn cho chúng tôi rất nhiệt tình và hiểu được điểm mạnh của mình, sản phẩm cũng được thiết kế rất đẹp.”

Điện máy Nguyễn Kim
Ms. Nguyễn Huỳnh Mai,

“Điều làm tôi phân vân khi mới biết về Faslink là không biết chất lượng vải và chất lượng may như thế nào, chi phí cũng là một yếu tố cần cân nhắc. Sau quá trình làm việc trực tiếp với tư vấn viên, Đông Hải hoàn toàn bị thuyết phục bởi chính sách đặt hàng và chi phí rất hợp lí, chất lượng sản phẩm cũng đúng với mong đợi của chúng tôi.”

CTCP Đầu tư & Phát triển Đông Hải
Ms. Ngô Thị Vân,

“Giá đề nghị của Faslink hơi cao so với ngân sách ban đầu của chúng tôi, nhưng đi đôi với giá là chất lượng sản phẩm. Thiết kế đẹp, vải chất lượng, đội ngũ tư vấn viên rất nhiệt tình, giải đáp tốt những thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ giải quyết gọn gàng những vấn đề phát sinh.”

Bưu điện Việt Nam (CN Bình Phước)
Mr. Nguyên

“Chúng tôi không tìm được nhiều thông tin về Faslink trên thị trường nên ban đầu còn khá ngần ngại. Thật may là sản phẩm của Faslink không làm chúng tôi thất vọng. Đồng phục được thiết kế rất đẹp, đường may sắc nét, vải mềm và mát tuy còn hơi nhăn.”

Bưu điện Việt Nam (CN Ninh Thuận)
Ms. Hội ,

Looking for a First-Class Business Plan Consultant?