• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
KINH TẾ XANH - THỜI TRANG BỀN VỮNG
December 10, 2020

???? Tại Faslink, Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm đều có thể liên tục cải tiến tốt hơn và đóng góp thêm nhiều giá trị cho người tiêu dùng và xã hội.

???? Sản phẩm tốt là sản phẩm phù hợp với mọi người, chất lượng cao và được hình thành từ những giá trị bền vững. Tất cả được sản xuất theo cách hài hòa với thiên nhiên, môi trường và những người công nhân vui vẻ

???? Giá trị tích cực này cùng với bản sắc riêng của mỗi khách hàng sẽ tạo nên những vẻ đẹp chuyên biệt.

???????????? Và chúng tôi mong muốn được lan tỏa tinh thần này đến tất cả các khách hàng, đối tác, nhà cung ứng của chúng tôi để cùng nhau chúng ta xây dựng một xã hội tốt đẹp, an toàn và văn minh.

✅Đó là những lời chia sẻ đầy tâm huyết mà Phó TGD Faslink Ms. Trần Hoàng Kim Thư đã trao đổi trong một buổi gặp các vị khách hàng đối tác gần đây.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234