Sản phẩm

Giải pháp toàn diện – Mỗi sản phẩm đồng phục của Faslink là một kiệt tác, bởi giá trị nghiên cứu sản phẩm dựa trên nhu cầu nhận diện thương hiệu và điều kiện sử dụng của người mặc.

Tỉ mỉ từng chi tiết – Mỗi sản phầm được chuyên biệt hóa từ khâu chọn vải sợi và lên bản thiết kế mẫu tỉ mỉ bởi bàn tay của các Chuyên Gia Thời Trang và Chất Liệu được đào tạo và làm việc tại Pháp. Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế, từng chi tiết sản phẩm như cổ áo, tay áo, khuy cài,…đều được thi công tại những xưởng may chuyên dụng của FASLINK nhằm mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đồng phục công sở

Mỗi nhân viên đều là đại sứ thương hiệu – Kiểu dáng mang đậm tính văn phòng tao nhã, lịch thiệp, tôn vinh tính thương hiệu của công ty. Chất liệu bền màu, mát mẻ, chống nhăn và luôn giữ được form đứng dáng sau một ngày dài làm việc.

Đồng phục nhà hàng - khách sạn

Đa dạng kiểu mẫu cho từng bộ phận: Quản lý, Lễ  Tân, Phục vụ, Tạp vụ, Pha chế – Bếp,… FASLINK khẳng định sự am hiểu tính chất từng công việc trong ngành mang để lại những sản phẩm phù hợp nhất với từng vị trí.

Đồng phục bảo hộ lao động

Đặt tiêu chí An Toàn và Sức Khỏe lên hàng đầu, FASLINK kết hợp Vải Tính Năng chống bẩn, chống tia UV, làm mát da…và phụ kiện lao động chất lượng để bảo vệ người lao động một cách toàn diện nhất.

Đồng phục học sinh

Ngoài nâng cao thần kỉ luật, đoàn kết và bình đẳng, chất liệu vải thoáng mát, kết hợp nhiều tính năng, kiểu dáng phong phú, phù hợp với từng hoạt động của học sinh: hoạt động trong lớp, thể thao, du lịch,…

Áo thun

Áo thun đồng phục còn đặc biệt được ưu ái ở những sự kiện thể thao, âm nhạc, văn hóa, du lịch,…vừa thoáng mát, dễ mặc, vừa nêu cao tinh thần tập thể lẫn đẩy mạnh nhận diện thương hiệu.

Phụ kiện

Nón, áo khoác, khăn choàng, tạp dề, balo, túi vải,… thường được đặt kèm theo đồng phục, vừa khẳng định thương hiệu, vừa nêu cao tính tiện dụng và thực tế.

Bạn cần được tư vấn?

Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Ms. Nguyễn Thị Tuyền,

Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?