logo

Cùng BOOVironment với “Tắt Đèn Bật Ý Tưởng”

Faslink ĐỒNG HÀNH CÙNG BOOVironment TRONG “TẮT ĐÈN BẬT Ý TƯỞNG”

 

Dự án “Tắt Đèn Bật Ý Tưởng” là một sáng kiến của BooViroment, nhằm thúc đẩy nhận thức và hành động về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trong cộng đồng. Dự án này được thiết kế để khuyến khích mọi người, đặc biệt là giới trẻ, sử dụng năng lượng một cách có trách nhiệm hơn và suy nghĩ sáng tạo về các giải pháp thân thiện với môi trường.

Là một đơn vị tiên phong trong thời trang bền vững, Faslink rất vui khi được đồng hành cùng BooViroment trong “Tắt Đèn Bật Ý Tưởng”, cùng nhau lan toả các giá trị về bền vững.

2023
🌳Tắt đèn bật ý tưởng 2023′ (diễn ra vào ngày 25/03) là chiến dịch dài hạn được khởi xướng với sứ mệnh tuyên truyền và khơi dậy nguồn cảm hứng cho các doanh nghiệp thời trang và người tiêu dùng về lối sống thân thiện với môi trường trong thời đại mới, và hưởng ứng Giờ Trái Đất, thuộc sáng kiến của Boo đã trải qua 13 năm đồng hành cùng cộng đồng.
Trong sự kiện này, Faslink đồng hành cùng chương trình với sản phẩm Tote chất liệu Café và Vớ cùng chất liệu, mong muốn lan tỏa về lối sống xanh – bền vững cùng ý nghĩa của sự kiện và góp phần vào sứ mệnh bảo vệ môi trường.
Tiada huraian foto disediakan.
🌳‘Tắt đèn bật ý tưởng 2023’ tiếp tục đồng hành trên chặng đường phủ xanh đất nước, với toàn bộ lợi nhuận từ các hoạt động trong chiến dịch lần này sẽ được trích vào quỹ trồng rừng “Góp Một Cây Là Góp Rừng” của Trung tâm Bảo tồn thiên nhiên Gaia. Theo thông tin ghi nhận từ Boo, trong 3 năm vừa qua ‘Tắt đèn bật ý tưởng’ đã đóng góp được 2802 cây, gồm 2058 cây phủ xanh bãi bồi Rừng ngập mặn Cà Mau, 744 cây phục hồi khu rừng nghèo kiệt rừng Xuân Liên.
2022
Năm 2022, Tắt đèn viết tiếp câu chuyện về Thời trang bền vững với mục tiêu giúp các bạn trẻ nhận thức được giá trị của quần áo, hướng đến hành động thực tế không tiêu dùng lãng phí, thúc đẩy hành động tạo vòng đời mới cho thời trang, lan tỏa thông điệp Hiểu quần áo bạn chọn – Chọn quần áo bạn yêu – Yêu quần áo bạn mặc.

Let's talk

Lựa chọn giải pháp toàn diện trong sản xuất thời trang và đồng phục cho doanh nghiệp của bạn với Faslink ngay lúc này!