Tập Đoàn TTC | TTC GroupVải sợi đồng phục (2016 - 2018)

TTC Group được thành lập từ 1979 với 150 đơn vị trực thuộc. Đây là tập đoàn đầu tư đa ngành có mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam.

Từ 2016 đến nay, Faslink là đối tác cung cấp vải sợi đồng phục cho toàn hệ thống TTC Group. Các đơn vị thuộc 5 ngành chủ lực: Giáo dục, Bất động sản, Nông nghiệp, Năng lượng, Du lịch.

Với phạm vi hoạt động đa dạng, vải sợi cho TTC group phải đáp ứng được nhu cầu của nhiều vị trí khác nhau. Các tiêu chí chất lượng như độ bền màu, độ bền sợi vải, … phải phù hợp với các môi trường chuyên biệt của đội ngũ TTC.

Với các yêu cầu đặc biệt của TTC Group, Faslink đã tư vấn các giải pháp:

  • Áo sơ mi đa tính năng:

    Chúng tôi sử dụng vải Spun và Cofrex dành cho áo sơ mi. 2 dòng vải trên có các tính năng phù hợp với môi trường hiện đại: kháng khuẩn, chống nhăn, thấm hút tốt, bền màu cao, chống UV,…

  • Quần tây đứng form:

    Để dáng quần tây được cứng cáp, chúng tôi sử dụng chất liệu TR (Polyester và Viscose). Đây là dòng vải không nhăn, độ bền màu cao, giúp sản phẩm đứng dáng.

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với chuyên viên của Faslink để được xem mẫu, báo giá và được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Ms. Nguyễn Thị Tuyền,