Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà NộiĐồng phục văn phòng 2017

Faslink JSC. triển khai đồng phục mới cho Tổng công ty Sài Gòn – Hà Nội (BSH) với các mục tiêu chính: làm tăng tính nhận diện thương hiệu cho BSH, đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho đội ngũ nhân viên.

Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội sở hữu 36 công ty thành viên và 4 trung tâm kinh doanh, là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Thách thức

Đội ngũ nhân viên của BSH có những yêu cầu gắt gao về tính thẩm mỹ của trang phục, đồng thời cũng rất kỹ tính trong việc lựa chọn form dáng và kích cỡ phù hợp.

Giải pháp

Để đáp ứng được các chỉ tiêu về thiết kế, form dáng và kích cỡ cho BSH, chúng tôi đã triển khai các phương án:

  • Phát triển bộ áp size mới:

    Bộ áp size của Faslink có đầy đủ các thông số kỹ thuật với hệ thống size phong phú, linh hoạt trong khâu tuỳ chỉnh. Bộ áp size mới giúp tỉ lệ chỉnh sửa đồng phục được hạn chế tối đa nhất.

  • Thiết kế tối giản theo tiêu chí ngành hàng:

    Sự tin tưởng là một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm ở một nhân viên Bảo hiểm. Hiểu được yêu cầu đó, chúng tôi đã tối giản các chi tiết khi thiết kế để tăng cảm giác chuyên nghiệp và thanh lịch ở bộ đồng phục. Việc không sử dụng các chi tiết trang trí thừa thãi trên bộ đồng phục cũng đồng thời thể hiện được sự tinh gọn của đội ngũ BSH.

Kết quả

Gói đồng phục 2017 do đội ngũ Faslink thực hiện đã góp phần đem lại sự tươi mới cho thương hiệu BSH, giúp nhân viên BSH tự tin hơn với hình ảnh của mình.

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với chuyên viên của Faslink để được xem mẫu, báo giá và được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Ms. Nguyễn Thị Tuyền,

Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?