Ngân Hàng ShinhanĐồng phục văn phòng 2017 - 2018

placeholder
Ngân hàng Shinhan là tổ chức tín dụng hàng đầu tại Hàn Quốc với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Ngân hàng đã có mặt tại Việt Nam từ 1993 và sở hữu hệ thống mạng lưới bao gồm 8 chi nhánh rộng khắp cả nước.

Faslink là đối tác cung ứng đồng phục cho Shinhan từ 2017 cho đến nay.

thách thức

Là một tập đoàn tài chính quốc tế lâu đời, Shinhan rất cẩn trọng trong việc xây dựng hình ảnh đội ngũ. Shinhan có những yêu cầu rất cụ thể trong việc thiết kế và sản xuất đồng phục:

 • Đồng phục phát triển theo nguyên mẫu của tổng công ty:

  Đồng phục Shinhan cần được thiết kế đồng bộ với tổng công ty tại Hàn Quốc. Chất liệu đồng phục cũng là chất liệu đang được sử dụng tại Hàn.

 • Tiêu chuẩn cao về tính thẩm mỹ và khả năng ứng dụng:

  Shinhan yêu cầu đồng phục phải vừa vặn hoàn toàn với từng nhân viên. Các chi tiết và đường nét của đồng phục phải được xử lí kĩ càng và hoàn hảo.

giải pháp

Faslink có từng phương án đối với mỗi yêu cầu của Shinhan về chất liệu, tính năng và kích cỡ của bộ đồng phục:

 • Chất liệu thay thế đa tính năng:

  Faslink đề xuất giải pháp chất liệu mới có tên gọi Cofrex. Nhờ vào độ bền của sợi vải, Cofrex khắc phục được những khó khăn của quá trình sử dụng & bảo quản. Cofrex còn sở hữu những tính năng phù hợp với nhu cầu của nhân viên công sở hiện đại như: chống xù lông, bền màu, thấm hút tốt, chống nhăn, kháng tia UV hiệu quả.

 • Hệ thống size phong phú:

  Faslink triển khai áp size cho Shinhan bằng bộ áp size chuẩn, đầy đủ các thông số kỹ thuật. Hệ thống size phong phú và linh hoạt trong khâu tuỳ chỉnh. Qua đó, tỉ lệ chỉnh sửa đồng phục được hạn chế tối đa.

 • Đồng phục được xử lí sắc sảo::

  Với hệ thống chuyền may hiện đại và đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm đồng phục của Faslink có form dáng vừa vặn, đường nét sắc sảo và chỉn chu.

kết quả

Nhờ kết hợp chất liệu mới với thiết kế ban đầu, đồng phục không chỉ giúp đội ngũ Shinhan xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp mà còn thực sự thoải mái & an toàn khi sử dụng.

Bạn cần hỗ trợ?

Liên hệ ngay với chuyên viên của Faslink để được xem mẫu, báo giá và được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ
Ms. Nguyễn Thị Tuyền,

Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?