• Hotline: 0931 234 234
  • info@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tổng công ty Viễn Thông MobiFone
May 27, 2019

thách thức

Đội ngũ nhân viên tại các chi nhánh tỉnh của Mobifone hầu hết đều làm việc tại các huyện, quá trình triển khai lấy số đo trực tiếp gặp nhiều khó khăn.

giải pháp

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Faslink đã đến từng huyện để triển khai công tác lấy số đo trực tiếp. Nhờ quy trình linh hoạt cùng kinh nghiệm dày dặn của các chuyên viên kỹ thuật, việc lấy số đo được triển khai nhanh chóng, đồng bộ và thuận tiện cho cả 2 phía.

kết quả

Arguzo employees are now more empowered; Arguzo also has the benefit of generating reports instantaneously whenever needed. They can now make decisions on the fly based on the latest real time data.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia