• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tổng công ty Viễn Thông MobiFone
May 27, 2019

Tổng Công ty Viễn Thông Mobifone là doanh nghiệp Nhà nước hạng một trực thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Sau 20 năm phát triển, Mobifone là 1 trong 3 mạng điện thoại di động lớn nhất Việt Nam, sở hữu 9 công ty dịch vụ tại 9 khu vực trên cả nước. Faslink liên tục là đối tác đồng phục uy tín cho đội ngũ kinh doanh và tư vấn tại cửa hàng của Mobifone từ 2015 đến 2018.

Công ty Mobifone
Mobifone là 1 trong 3 mạng điện thoại di động lớn nhất Việt Nam

Thách thức

Đội ngũ nhân viên tại các chi nhánh tỉnh của Mobifone hầu hết đều làm việc tại các huyện, quá trình triển khai lấy số đo trực tiếp trước khi tiến hành may đồng phục gặp nhiều khó khăn.

Giải pháp

Đồng phục công ty Mobifone
Faslink đã xây dựng cho đội ngũ nhân viên của Công ty Viễn Thông Mobifon một diện mạo mới vô cùng thanh lịch

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của Faslink đã đến từng huyện để triển khai công tác lấy số đo trực tiếp. Nhờ quy trình linh hoạt cùng kinh nghiệm dày dặn của các chuyên viên kỹ thuật, việc lấy số đo được triển khai nhanh chóng, đồng bộ và thuận tiện cho cả hai phía.

Kết quả

Nhờ quá trình lấy số đo trực tiếp và kết hợp sử dụng chất liệu thoáng hút tuyệt đối và có độ co giản cao tiện cho việc di chuyển của từng nhân viên, Faslink đã xây dựng cho đội ngũ nhân viên của Công ty Viễn Thông Mobifone một diện mạo mới vô cùng thanh lịch và không quên truyền tải bản sắc của Mobifone - Kết nối giá trị và Khơi dậy tiềm năng.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234