• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội
May 27, 2019

Faslink JSC. triển khai đồng phục mới cho Tổng công ty Sài Gòn – Hà Nội (BSH) với các mục tiêu chính: làm tăng tính nhận diện thương hiệu cho BSH, đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho đội ngũ nhân viên. Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội sở hữu 36 công ty thành viên và 4 trung tâm kinh doanh, là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội
Tổng công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam về quy mô và chất lượng dịch vụ

Thách thức

Đội ngũ nhân viên của Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội có những yêu cầu gắt gao về tính thẩm mỹ của trang phục đồng phục, đồng thời cũng rất kỹ tính trong việc lựa chọn form dáng và kích cỡ phù hợp. Đặc biệt phải tạo được sự khác biệt so với các công ty Bảo hiểm khác trên thị trường.

Giải pháp

Để đáp ứng được các chỉ tiêu về thiết kế, form dáng và kích cỡ cho Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, chúng tôi đã triển khai các phương án:

Đồng phục công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội
Gói đồng phục 2017 do đội ngũ Faslink thực hiện đã góp phần đem lại sự tươi mới cho thương hiệu Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội

Phát triển bộ áp size mới

Bộ áp size của Faslink có đầy đủ các thông số kỹ thuật với hệ thống size phong phú, linh hoạt trong khâu tuỳ chỉnh. Bộ áp size mới giúp tỉ lệ chỉnh sửa đồng phục được hạn chế tối đa nhất.

Thiết kế tối giản theo tiêu chí ngành hàng

Sự tin tưởng là một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm ở một nhân viên Bảo hiểm. Hiểu được yêu cầu đó, chúng tôi đã tối giản các chi tiết khi thiết kế để tăng cảm giác chuyên nghiệp và thanh lịch ở bộ đồng phục. Việc không sử dụng các chi tiết trang trí thừa thãi trên bộ đồng phục cũng đồng thời thể hiện được sự tinh gọn của đội ngũ Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội.

Kết quả

Dự án đồng phục vào năm 2017 do đội ngũ Faslink thực hiện đã góp phần đem lại sự tươi mới cho thương hiệu Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội, giúp nhân viên của công ty được tự tin hơn với hình ảnh của mình.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234