• Hotline: 0931 234 234
  • hello@faslink.vn
  • 176 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tập Đoàn TTC | TTC Group
May 27, 2019

TTC Group được thành lập từ 1979 với 150 đơn vị trực thuộc. Đây là tập đoàn đầu tư đa ngành có mạng lưới hoạt động rộng khắp Việt Nam. Từ 2016 đến nay, Faslink là đối tác cung cấp vải sợi đồng phục cho toàn hệ thống TTC Group. Các đơn vị thuộc 5 ngành chủ lực: Giáo dục, Bất động sản, Nông nghiệp, Năng lượng, Du lịch.

Chủ tịch TTC Group ông Đặng Văn Thành
TTC Group được ông Đặng Văn Thành thành lập từ 1979 với 150 đơn vị trực thuộc

Thách thức

Với phạm vi hoạt động đa dạng, vải sợi cho TTC Group phải đáp ứng được nhu cầu của nhiều vị trí khác nhau. Các tiêu chí chất lượng như độ bền màu, độ bền sợi vải,… phải phù hợp với các môi trường chuyên biệt của đội ngũ TTC.

Giải Pháp

Đồng phục TTG group
Đồng phục TTC Group do Faslink thiết kế và sản xuất là sự kết hợp bởi quần tây đứng form và áo sơ mi đa tính năng

Với các yêu cầu đặc biệt của TTC Group, Faslink đã tư vấn và đề xuất các giải pháp sau:

  • Áo sơ mi đa tính năng: Chúng tôi sử dụng vải Spun và Cofrex dành cho áo sơ mi. Hai dòng vải trên có các tính năng phù hợp với môi trường hiện đại: Kháng khuẩn, chống nhăn, thấm hút tốt, bền màu cao, chống UV,…
  • Quần tây đứng form: Để dáng quần tây được cứng cấp, chúng tôi sử dụng chất liệu TR (Polyester và Viscose). Đây là dòng vải không nhăn, độ bền màu cao, giúp sản phẩm đứng dáng.

Kết quả

Sau khi nêu những đề xuất về chất liệu cũng như là kiểu dáng với Tập đoàn TTC Group, cuối cùng Faslink cũng đã hoàn thành xuất sắc mẫu đồng phục đáp ứng mọi tiêu chí ban đầu được ra cả về độ bền màu lẫn độ bền của chất liệu vải với mẫu sơ mi đa tính năng và quần tây đứng form.

Hồ sơ năng lực Faslink
Liên hệ với chúng tôi tại chi nhánh gần nhất, hoặc để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn từ Faslink liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
Liên hệ
“Lúc đầu chúng tôi lo lắng Faslink có nhiều đơn hàng như vậy sẽ không chăm chút kỹ đơn hàng của Hoàn Mỹ, sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi thấy cách làm việc của Faslink chuyên nghiệp hơn so với các đối tác cũ, tuy rằng còn gặp vài rắc rối nhỏ về thông số đo nhưng Faslink hỗ trợ chỉnh sửa và giao hàng rất nhanh.”
Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Ms. Nguyễn Thị Tuyền
Bạn muốn nhận báo giá, xem mẫu hay đặt hẹn tư vấn?
Gặp gỡ chuyên gia

0931 234 234